ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวไส้กันเอง! พ่อซ้อมลูกโคม่าโบ้ยเมียทำ เมียแฉผัวนั่นแหละตี

พ่อตีลูก

 

   กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก จือปาก โพสต์ขอความช่วยเหลือ ระบุว่า “เคสนี้น่ากลัวมาก ฝากแชร์กันหน่อยนะคะ หนูมีเรื่องขอความช่วยเหลือคะ คือหลานสาวหนูอายุ 3 ขวบ เป็นลูกของน้องสาวคนละแม่กับหนู ส่วนตัวไม่ได้สนิทกัน แฟนเค้าเพิ่งออกมาจากคุก ทำร้ายร่างกายลูกตัวเองสาหัส เยื่อหุ้มในสมองอักเสบ ตามร่างกายมีแต่รอบแผล ถูกบุหรี่จี้ตามตัว เอาน้องไปทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลตอนเค้าอาการแย่แล้ว หมดสติ ตอนนี้คดียังไม่คืบหน้าเลย มีหลานชายอีกคนที่ยังอยู่กับเค้า ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง ขอความกรุณาพี่ช่วยด้วยนะคะ พิกัด : สุพรรรบุรี อำเภอเมือง #ฝากแชร์ด้วยนะคะทุกคน”

ล่าสุดวันที่ 26 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาคได้พูดคุยกับนายเมธี อายุ 36 ปี ผู้ต้องหา กล่าวยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นผู้ทำร้ายลูกสาว ตนเป็นพ่อแท้ ๆ จะตีลูกตัวเองได้อย่างไร ซึ่งก่อนที่จะพาลูกสาวไปโรงพยาบาล ภรรยาได้อุ้มลูกสาวพร้อมกับลูกชายมาที่บ้านมาเคาะประตูห้อง ประมาณเวลา 01.00 น. กระทั่งตนเห็นว่าลูกสาวถูกทำร้ายร่างกาย หน้าตาพกช้ำแล้ว จึงตัดสินใจพาส่งโรงพยาบาลทันที ตนยอมรับว่าสงสารลูกมาก ๆ

นอกจากนี้ ตนไม่ทราบว่าลูกสาวถูกใครทำร้ายร่างกาย เนื่องจากภรรยาออกจากบ้านไปได้เกือบ 1 สัปดาห์ ซึ่งหากมีปากเสียงกัน ภรรยาก็จะเอาลูกไปอยู่ด้วยทั้ง 2 คน ส่วนจะไปไหนนั้นตนไม่ทราบ เพราะเขาไม่บอกอะไรเลย ได้แต่ปากแข็ง

โดยตนนั้นคบหาดูใจกับภรรยามา 8 ปีแล้ว ยอมรับว่าในอดีตเคยทำร้าย แต่ปัจจุบันตั้งแต่ออกเรือนจำมา มีเพียงปากเสียงกันเท่านั้น ส่วนหลายคนสงสัยว่าตนรักลูกไม่เท่ากัน ขอชี้แจงว่าตนรักลูกเท่ากัน หากตีตนก็คงจะตีลูกชายคนโตมากกว่าลูกสาว นอกจากนี้ หลังจากเกิดเหตุยอมรับว่ามีความเครียด เพราะตนไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิด อย่างไรก็ตาม ตนยอมรับว่าเสพยาเสพติดแต่นาน ๆ ครั้ง และก่อนหน้านี้มีคดีชิงทรัพย์ ส่วนความสัมพันธ์ของตนและภรรยานั้นยังไม่ทราบ

น้องมิวสิค


ด้านน.ส.อารีรัตน์ อายุ 28 ปี แม่ของเด็ก เปิดเผยว่า ผู้เป็นพ่อเป็นคนกระทำจริง โดยขณะนั้นได้มีปากเสียงกัน นายเมธีเป็นคนกดดันให้ตนช่วยหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว เมื่อตนไม่พูด นายเมธีจึงได้หันไปทำร้ายน้องมิวสิค อ้างว่าลูกสาวดื้อ ก่อนจะคว้าไม้แขวนเสื้อฟาดและทุบตีด้วยมือ ตนจึงพยายามห้ามปราม แต่ครั้งนี้ไม่เป็นผล ได้เพียงแต่ยืนดูน้องมิวสิคถูกนายเมธีตี ขณะนั้นน้องมิวสิคได้ร้องไห้ และแข็งแกร่งมาก "หนูจะไม่ดื้อแล้ว จะเป็นเด็กดี" จากนั้นตนขอให้นายเมธี รีบไปส่งน้องมิวสิคที่โรงพยาบาล

ส่วนกรณีที่ตนอ้างกับพยาบาลว่า พ่อแม่ของตนเป็นคนทำร้ายน้องมิวสิค เนื่องจากต้องปกป้องสามี เพราะไม่มีที่ไปแล้ว พ่อแม่ก็ไม่ให้อยู่อาศัยด้วย แต่ตนไม่ขอชี้แจงว่าน้องมิวสิคถูกทำร้ายร่างกายบ่อยแค่ไหน และไม่ขอตอบว่านายเมธี รักลูกเท่ากันหรือไม่

นอกจากนี้ ตนขอชี้แจงว่าไม่เคยลักขโมยของของที่บ้านมาใช้จ่ายในครอบครัว และตนไม่เคยถูกทำร้ายร่างกายจนต้องไม่สวมใส่เสื้อผ้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น หลังจากนี้จะกลับไปคบหาดูใจกับนายเมธี อีกหรือไม่นั้น ตนยังไม่ทราบ แต่ยอมรับกับสิ่งที่ตัวเองกระทำและได้ตัดสินใจไปแล้ว ส่วนครอบครัวจะให้อภัยหรือไม่ ตนคิดว่าจะได้รับการให้อภัย

ทำร้ายลูกตัวเอง

พ่อแม่ทำร้ายลูก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: