ข่าวเด่นวันนี้

:

เซียนพระเมืองลพบุรี เมาขับรถชนกำแพงห้าง-รถชาวบ้านพังยับ 4 คัน

แจ๊ค มณีแดง

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุ แจ๊ค มณีแดง เซียนพระเมืองลพบุรี อดีตผู้สมัคร ส.อบจ. ลพบุรี เขต 1 เมาขับฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน 5 กพ 1901 กรุงเทพมหานคร ถอยหลังชนกำแพงห้างบิิ๊กซี ลพบุรี มีพนักงานได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และพยายามขับรถต่อไปข้างหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถลูกค้าที่จอดอยู่ภายในลานจอดพังยับอีก 4 คัน

เมาขับ

เหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความตกใจและทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการต่างวิ่งหนีกันอลม่าน คิดว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้น และในขณะที่ชุลมุน พนักงานที่ติดอยู่ภายในห้างได้ร้องขอความช่วยเหลือ จากเจ้าหน้าที่ รปภ.ของห้าง ซึ่งพนักงานได้รีบเข้าไปให้ความช่วยเหลือค้นหาตามเสียงที่ร้องขอความช่วยเหลือ และนำผู้ที่ติดอยู่ภายในออกมาได้เป็นหญิง 3 คน ซึ่งเป็นพนักงานของร้านจำหน่ายเครื่องสำอางชื่อดัง โดยแต่ละคนได้รับบาดเจ็บที่มือและขา ยังอยู่ในอาการตกใจ เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวไปทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อตรวจอาการอีกครั้ง

รถชนกำแพงห้าง

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยนายฐพล หรือแจ๊ค มณีแดง ก็ยังเอะอะโวยวายใส่ผู้เสียหายจนเกือบจะถูกผู้เสียหายรุมทำร้าย เจ้าหน้าที่ จึงได้ควบคุมตัวขึ้นรถ นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองลพบุรี และได้ทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอร์ในร่างกาย เบื้องต้น มีปริมาณแอลกอฮอรล์ เกินกฎหมายกำหนดที่ 216 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา แจ๊ค มณีแดง ในข้อหาขับรถในขณะเมาสุรา และขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รถชน
จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ารถชนกำแพงห้างพังเสียหายกว้าง 3 คูณ 4 เมตร รถเก๋งลูกค้าที่จอดอยู่ ถูกชนเสียหายอีก จำนวน 4 คัน ประกอบด้วย รถเก๋งโตโยต้า ทะเบียน ภย 6828 กรุงเทพมหานคร รถเก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน กบ 5904 สระบุรี รถเก๋ง ฮอนด้า ทะเบียน ภท 8188 สระบุรี และ รถเก๋ง นิสสัน ทะเบียน กร 9057 ลพบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: