ข่าวเด่นวันนี้

:

สาว 16 ถูกแฟนหนุ่มซ้อมปล่อยทิ้งริมถนน ให้เดินกลับบ้านเอง

ซ้อมแฟน


   วันที่ 28 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบหญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่ริมถนนรอบอ่างเก็บน้ำสระสีเสียด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รีบรุดไปตรวจสอบ มาถึงที่เกิดเหตุบริเวณถนนรอบอ่างเก็บน้ำสระสีเสียด พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ทราบชื่อว่า นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี พักอาศัยที่บ้านท่าตะเภา ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด ยืนร้องไห้อยู่ริมถนน สภาพใบหน้าและแขนขามีรอยฟกช้ำ


ร.ต.อ.ไชยา สนั่นเมือง หัวหน้าตำรวจชุดสายตรวจเข้าไปสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางสาวเอมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่มที่จังหวัดจันทบุรี ทราบชื่อภายหลังว่า นายมิก อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด สาเหตุจากเรื่องหึงหวงเนื่องจากแฟนเก่านางสาวเอได้ติดต่อมาหานางสาวเอและบอกว่าคิดถึง จากนั้นนางสาวเอจึงบอกกับนายมิกว่าแฟนเก่าติดต่อมา ซึ่งนางสาวเอบอกว่าที่บอกไปเพราะความบริสุทธิ์ใจของตนเอง จากนั้นได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่นางสาวเอจะขอกลับบ้านที่ตราด นายมิกจึงขี่รถจักรยานยนต์มาส่งที่จังหวัดตราด แต่ก่อนจะถึงที่เกิดเหตุนายมิกได้จอดรถและบอกให้นางสาวเอลงมาจากรถ ก่อนจะต่อยและเตะนางสาวเอจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงมาส่งตรงถนนริมอ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุ นางสาวเอบอกต่อว่าในช่วงที่คบกันตนเคยโดนซ้อมแบบนี้มา 4-5 ครั้งแล้ว แต่นายมิกก็ไม่ยอมปล่อยตนไป จนมาครั้งนี้ตนขอร้องให้มาส่งกลับบ้าน ก่อนจะมาเกิดเหตุขึ้นเสียก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พาตัวหญิงสาวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลตราด


ทำร้ายร่างกาย


ด้านนายตา อายุ 38 ปี พลเมืองดี เล่าให้ฟังว่า ตนทำสวนอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง ซึ่งร้องดังมาก ตนจึงขี่รถตามหาจนมาพบหญิงสาวกำลังวิ่งร้องไห้ตามรถจักรยานเพื่อขอความช่วยเหลือ ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือก่อนจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ส่วนชายที่คาดว่าจะเป็นแฟนหนุ่มตนเห็นว่าจอดรถจักรยานยนต์อยู่ก่อนถึงที่เกิดเหตุก่อนจะขี่รถหนีออกไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: