ข่าวเด่นวันนี้

:

จับแล้ว! ฆาตกรมือโหด ฆ่าปาดคอ 2 ผัวเมีย อ้าง แค้นถูกแดกดันมาหลายปี

รวบฆาตกรฆ่าโหด ปาดคอ 2 ผัวเมียดับคาบ้าน สารภาพ แค้นถูกแดกดันมาหลายปี

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยว เข้าบ้านเลขที่ 46 หมู่ 4 บ้านห้วยนางใต้ ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ใช้อาวุธมีดพร้าฟัน นายสุพรรณ แก้วเกื้อ หรือ เอียด , ครู อายุ 59 ปี เป็นน้องชายของนายประพัฒน์ แก้วเกื้อ อดีตประธานสภาทนายความ จ.ตรัง พร้อมด้วย นางเพ็ญนภา อ้อยเป็น หรือหญิง อายุ 52 ปี อาชีพขายน้ำอ้อย 2 สามีภรรยาเสียชีวิตในสภาพคอขาดทั้ง 2 คน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 7 พ.ย.64 ที่ผ่านมา

     ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ห้วยยอด ร่วมกับ ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษศรีตรัง และชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง กว่า 20 นาย ร่วมเข้าปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลังเกิดเหตุไปประมาณ 3-4 กม. หลังจากสืบทราบว่าเป็นบ้านของ นายเมี้ยก อายุ 37 ปี ไม่ประกอบอาชีพ ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ก่อนที่นายสวาท นิ่มนวล อายุ 60 ปี ผู้เป็นพ่อ ได้นำเข้าไปจับกุมผู้ต้องหา ตรวจสอบภายในบ้าน พบเสื้อผ้าเปื้อนเลือดถูกแช่น้ำอยู่ในกะละมัง มีดพร้าเปื้อนเลือด และตรวจสอบรถยนต์กระบะ สีน้ำเงิน ทะเบียน บจ 825 ตรัง พบว่าที่พวงมาลัยมีเลือดเปื้อนติดอยู่

รวบฆาตกรฆ่าโหด ปาดคอ 2 ผัวเมียดับคาบ้าน สารภาพ แค้นถูกแดกดันมาหลายปี

     นายเมี้ยก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองเสพยาบ้าไปจำนวน 2 เม็ด พร้อมกับดื่มน้ำกระท่อม ก่อนจะขับรถยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านมาพร้อมด้วยอาวุธมีดพร้า 1 เล่ม และอาวุธมีดปลายแหลมอีก 1 เล่ม โดยตั้งใจที่จะลงมือฆ่านายสุพรรณ เพียงคนเดียว แต่ปรากฏว่านางเพ็ญนภา ได้เห็นหน้าตนแล้ว จึงได้ลงมือฆ่าด้วย เพราะกลัวความผิด

     เมื่อพบนายสุพรรณ จึงได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าไปที่ชายโครงด้านซ้าย 1 แผล และชายโครงด้านขวาอีก 1 แผล ก่อนจะใช้มีดพร้าฟันเข้าที่คอ 1 ครั้งจนขาดศีรษะหลุดออกจากตัว และเดินออกมา ก่อนที่จะใช้มีดพร้าฟันเข้าที่คอของนางเพ็ญนภา 1 ครั้ง และขับรถหลบหนีไป โดยตอนเกิดเหตุไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกับทั้ง 2 คน

    อีกทั้งยังสารภาพว่า สาเหตุที่ก่อเหตุนั้น เนื่องจากตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา นายสุพรรณ ผู้ตาย ชอบพูดจากระแหนะกระแหนตนมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ตนเสพยาเสพติด หรือไม่ว่าตนจะทำอะไรก็ชอบนำไปพูดในทางไม่ดี และในทางเสียหาย รวมทั้งกลั่นแกล้งทุกอย่าง ไม่ว่าตนจะทำอะไร ตนจึงฝังใจมาโดยตลอด จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวขึ้นโดยตั้งใจและเตรียมการไปแล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้ในเมื่อตนทำไปแล้วก็พร้อมรับโทษตามกฎหมาย และเสียใจเป็นอย่างมาก และอยากจะขอโทษญาติผู้เสียชีวิตด้วย และรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง

อย่างไรก็ตามผู้ก่อเหตุ ยังคงให้การวกวนอยู่ในบางประเด็น เนื่องจากฤทธิ์ของยาบ้านที่เสพไป ซึ่งยังคงต้องควบคุมตัวไว้ให้อาการดีขึ้น ทางพนักงานสอบสวนจึงจะได้สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาพบว่าเป็นสีม่วง

รวบฆาตกรฆ่าโหด ปาดคอ 2 ผัวเมียดับคาบ้าน สารภาพ แค้นถูกแดกดันมาหลายปี

     เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนการจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่นั้น ยังคงอยู่ในการตัดสินใจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากหวั่นความปลอดภัยของผู้ต้องหา อาจจะถูกรุมประชาทัณฑ์หรือถูกทำร้ายได้ เนื่องจากญาติผู้เสียชีวิตโกรธแค้นเป็นอย่างมาก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: