ข่าวเด่นวันนี้

:

ผช.ผญบ.เมาคลั่ง คว้าปืนยิงยกครัว สลดลูก 2 ขวบดับ ก่อนจ่อยิงตัวเองโคม่า

ผช.ผญบ.เมาคลั่ง คว้าปืนยิงยกครัว สลดลูก 2 ขวบเสียชีวิตคาที่นอน

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญเลียนแบบการยิงครอบครัวตัวเองจนเกิดเหตุสลดขึ้นซ้ำรอย สจ.ดำ รายนี้เกิดขึ้นเมื่อหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา ในช่วงเวลาเคอร์ฟิว ร้อยตำรวจโทสุรเชษฐ์ โชติเรืองนภา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนก่อเหตุมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 93/1 หมู่ 4 ต.ปากนคร อ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังจากนั้นจึงเข้าทำการสอบสวนในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ แพทย์เวรชันสูตร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไต้เต๊กเซี่ยงตึ๊ง

     ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ริมคลองปากนคร จุดเกิดเหตุอยู่บนห้องนอนชั้นสองของตัวบ้านพบศพ เด็กหญิงณิชาภัทร์ จรจรัส อายุ 2 ขวบ สภาพศพเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงเข้าใบหน้าทะลุท้ายทอย 1 นัด นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุยังพบผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายเชาวรินทร์ จรจรัส อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 ม.11 ต.นาแว อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช และยังมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ มีบาดแผลถูกจ่อยิงเข้าที่ศีรษะ กระสุนฝังในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ. นอกจากนั้นยังพบนางวรรณวิภา จรจรัส อายุ ๒๗ ปี มารดาของเด็กหญิงนิชาภัทร์ ผู้เสียชีวิตและภรรยาของนายเชาวรินทร์ ผู้บาดเจ็บอยู่ในสภาพร่ำไห้ตกใจสุดขีด มีเลือดออกบริเวณหู แต่เมื่อตรวจสอบปฐมพยาบาลพบว่าไม่ได้เกิดจากกระสุนปืน เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.เพื่อให้แพทย์ตรวจอาการ

ผช.ผญบ.เมาคลั่ง คว้าปืนยิงยกครัว สลดลูก 2 ขวบเสียชีวิตคาที่นอน

     พ.ต.ท.อภิรัฐ ทองฉิม รองผู้กำกับสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ได้เข้ารวบรวมข้อมูลที่เกิดเหตุพร้อมทั้งตรวจสอบชันสูตรพร้อมแพทย์นิติเวชได้ความว่า ในส่วนของเด็กหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้พบรอยกระสุนปืนเข้าที่เบ้าตาข้างขวา และทะลุออกศีรษะทางด้านหลังท้ายทอย และตรวจที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน จำนวน 3 ปลอก หัวกระสุนปืนจำนวน 1 ชิ้น อาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และกระสุนปืนจำนวน 6 นัด บรรจุอยู่ในอาวุธปืน จึงยึดไว้เป็นของกลางเพื่อส่งตรวจพิสูจน์

     นอกจากนั้นได้ตรวจเก็บคราบเขม่าดินปืนจากมือของนางวรรณวิภา เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียด และให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า เดินทางมาพักที่บ้านเป็นประจำหลังจากแต่งงานไปได้ 3 ปี ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาพบกับญาติ และฉลองวันเกิดให้กับนางวรรณวิภา โดยนาย เชาวรินทร์ ได้ตั้งวงเหล้ากับญาติ ตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 น. ต่อมาเด็กหญิงณิชาภัทร์ ได้ถามหาโทรศัพท์มือถือ เพื่อจะนำมาเล่นก่อนเข้านอน ปรากฏว่านายเชาวรินทร์ หาไม่พบทำให้ นางวรรณวิภา ต่อว่านายเชาวรินทร์ เนื่องจากมัวแต่ดื่มสังสรรค์ โดยไม่สนใจบุตรสาว และได้มีปากเสียงกันระหว่างนายเชาวรินทร์ และนางวรรณวิภา

ผช.ผญบ.เมาคลั่ง คว้าปืนยิงยกครัว สลดลูก 2 ขวบเสียชีวิตคาที่นอน

     นางวรรณวิภาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่นายเชาวรินทร์ ได้เหน็บปืนเดินขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้านและเมื่อเห็นว่านายเชาวรินทร์ เหน็บปืนไว้ที่เอวนำติดตัวมาด้วย จึงได้พูดไปว่า เอาปืนไปเก็บไว้ที่หัวเตียงก่อน แต่นายเชาวรินทร์ ได้ใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงไปที่นางวรรณวิภา แต่พลาด และได้ยิงไปที่ ด.ญ.ณิชาภัทร์ กระสุนเข้าที่เบ้าตาขวา ทะลุศีรษะ ออกไป จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองที่บริเวณศีรษะ บาดเจ็บสาหัส โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบ พบว่า แพทย์ใช้ผ้าพันศีรษะไว้ และใช้เครื่องช่วยหายใจ ไม่สามารถให้การได้

     ความคืบหน้าช่วงเช้าที่ผ่านมา นางวิมล เนติชัย อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน ยายของนางวรรณวิภา คุณทวดของเด็กหญิงผู้ตายระบุว่า จากนั้นเพื่อนของนางวรรณวิภา ที่เดินทางมาร่วมสังสรรค์ด้วยได้เห็นนายเชาวรินทร์ เดินเข้าไปที่รถและหยิบอาวุธปืนออกมาเหน็บไว้ที่เอว แต่ไม่ทราบว่าหยิบออกมาทำอะไร จากนั้นนายเชาวรินทร์ ได้เดินขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 ที่นางวรรณวิภา และเด็กหญิงณิชาภัทร์ นอนอยู่ จากนั้นเวลาประมาณ 00.13 น. ของวันที่ 17 พ.ย. เพื่อนของนางวรรณวิภา ที่นั่งอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นได้ยินเสียงนางวรรณวิภาส่งเสียงร้องมาจากชั้น 2 จึงไปช่วยกันจนพบเหตุการณ์แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจที่เกิดเหตุ

ผช.ผญบ.เมาคลั่ง คว้าปืนยิงยกครัว สลดลูก 2 ขวบเสียชีวิตคาที่นอน

     ส่วนอาการล่าสุดของนายเชาวรินทร์นั้นยังอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งแพทย์พยายามให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม คาดว่านายเชาวรินทร์อาจเลียนแบบ สจ.ดำก่อเหตุขึ้น โดยณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่อย่างเร่งด่วนแล้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: