ข่าวเด่นวันนี้

:

หดหู่ จนท.เก็บขยะ พบศพเด็กทารก 8-9 เดือน ใส่ถุงดำทิ้งถังขยะ

สงสาร! พบศพเด็กทารกวัย 8-9 เดือน ใส่ถุงดำทิ้งถังขยะ

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น วันที่ 23 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งเหตุ รถเก็บขยะ เทศบาลนครปากเกร็ด พบเด็กทารก อายุครรภ์ 8-9 เดือน ทิ้งอยู่ในถังขยะตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 145/126 ภายในซอยสุขาประชาสรรค์ 14 ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุ พบรถเก็บขยะของเทศบาลนครปากเกร็ดยี่ห้ออีซูซุสีฟ้า 82-2457 จอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว บริเวณท้ายรถ พบถุงขยะจำนวนมาก ภายในถุงดำพบเด็กทารกเพศชาย อายุครรภ์ 8 - 9 เดือนห่อด้วยกางเกงลายดอก สภาพศพมีกลิ่นเหม็นไม่พบบาดแผลมีคราบเลือดจำนวนมาก

สงสาร! พบศพเด็กทารกวัย 8-9 เดือน ใส่ถุงดำทิ้งถังขยะ

     จากการสอบถามนายพายุ อุตรพรม อายุ 47 ปี เจ้าที่เก็บขยะเทศบาลนครปากเกร็ด กล่าวว่า ตนมาเก็บขยะ มาเจอตอน 7-8 โมง ทีแรกถังขยะมันตั้งตรงนี้และตนลากถังไปไว้ท้ายรถเพื่อจะเก็บขยะออกโยนขึ้นรถ และเห็นถุงดำที่ใส่เด็กไว้อยู่ ตนยกขึ้นแล้วฉีกออกมันมีกางเกงสีลายๆล่วงลงมาแล้วมีเลือด ตอนแรกตนนึกว่าหมาหรือแมวแต่พอยกขึ้นมากลายเป็นเด็ก เด็กเป็นเพศชาย น่าจะประมาณ 8-9 เดือน สมบูรณ์ทุกอย่างเลย ถุงขยะมันใหญ่มีเลือดมีน้ำมาด้วย ในถุงมีกางเกงลายที่ห่อศพน้องตัวนึง และมีกางเกงวอร์มอีกตัวนึง ไม่มีขยะอย่างอื่น มีเฉพาะที่ห่อศพเด็ก


     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภปากเกร็ดได้ตรวจสอบ พยานหลักฐานใน ที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อจะนำตัวแม่ใจยักษ์ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วน ร่างของเด็กทารกมอบให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: