ข่าวเด่นวันนี้

:

ยอดขายปัง! สาวสวยสวมชุดสุดเซ็กซี่ โนบราโชว์ขายโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ

แม่ค้าขนมโตเกียว

 

     วันที่ 23 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เกิดกระแสฮือฮาอย่างมากในโซเชียล เมื่อพบแม่ค้าสาวสวยรายหนึ่ง เปิดร้านขายขนมโตเกียวเนยกรอบ ย่านเจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ โดยมีจุดขายอยู่ที่การแต่งกายของแม่ค้าที่แสนจะเซ็กซี่และวาบหวิว โดยเฉพาะการสวมใส่เสื้อไหมพรม ที่ดึงดูดใจในหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่พบเห็นต่างพร้อมใจสมัครตัวเป็นลูกค้าทั้ งขาจรและขาประจำเข้าอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง

จากการตรวจสอบพบว่าแม่ค้าสาวสวยสุดเซ็กซี่รายนี้คือ น้องโอลีฟ หรือน.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี เจ้าของร้านโคตรลำโตเกียวเนยกรอบปังๆปุริเย้ ตั้งอยู่ตรงข้ามโครงการ 147 อเวนิว เจ็ดยอด ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

น้องโอลีฟ เปิดเผยว่า สำหรับของการแต่งตัวที่เป็นจุดสนใจนั้น ตัวเองชอบแต่งแนวเซ็กซี่เป็นปกติอยู่แล้ว และต้องอัพเดตแฟชั่นอยู่ตลอด เนื่องจากขายเสื้อผ้าอยู่ด้วย แต่กลายเป็นจุดขายดึงดูดใจลูกค้าให้มาอุดหนุนจำนวนมาก ยอดขายวันละประมาณ 1,500บาท และเคยมียอดขายสูงสุดถึงวัน 6,000 บาท ต้อวขอบคุณและอยากเชิญชวนให้มาอุดหนุน พร้อมพิสูจน์ว่านอกจากการแต่งตัวของแม่ค้าแล้ว ขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน สามารถอุดหนุนได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ทางเพจชื่อร้าน รวมทั้งแอพพลิเคชั่นสั่งอาหาร


น้องโอลีฟ

ส่วนกระแสด้านลบเกี่ยวกับการแต่งตัวเซ็กซี่นั้น น้องโอลีฟ ยอมรับว่า หลังจากเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียล มีคนแสดงความเห็นเชิงลบและตำหนิตัวเองเข้ามาทางข้อความจำนวนมาก ซึ่งรู้สึกเสียใจพอสมควรแต่ยังมีคนให้กำลังใจและสนับสนุนจำนวนมากเช่นกัน เพราะการแต่งกายเช่นนี้เป็นความชอบส่วนตัวและทำเป็นปกติอยู่แล้ว อีกทั้งเป็นการทำมาหากินอาชีพสุจริต ไม่ได้ก่อความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

แม่ค้าแซ่บ

แม่ค้าโนบรา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: