ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) หนุ่มซิ่งกระบะ หักหลบรถ 6 ล้อ เสียหลักพุ่งชน จยย.ดับ 2 ศพ เจ็บ 1

รถชน

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุร้อยเวรสอบสวน สน.คลองตัน รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะชน จยย.มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณปากซอยปรีดี พนมยงค์ 10 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะถนน 4 เลน ฝั่งมุ่งหน้าถนนสุขุมวิท พบรถกระบะ 4 ประตูยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 8 กญ 6441 กรุงเทพมหานคร มีนายรักชาติ อายุ 34 ปี เป็นคนขับ สภาพของรถพุ่งขึ้นขอบฟุตปาทชนเข้ากับรถจยย. อัดคาอยู่กับตึกแถว ซึ่งเป็นร้านถ่ายเอกสาร นอกจากนี้ยังพบ รถจยย.เสียหายอีก 2 คัน เป็นรถจยย.รับจ้าง และรถจยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 มีผู้บาดเจ็บนอนเรียงรายกลางถนนรวม 3 คน เป็นหญิง 1 คนและเป็นชายสวมชุดวิน จยย.รับจ้าง 1 คน ส่วนอีกคนเป็นพนักงานไรเดอร์

ชน จยย.

จากการสอบสวนและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีรถชน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพบเห็นรถกระบะอีซูซุ ขับจากถนนสุขุมวิทเข้ามาในซอยปรีดี พนมยงค์ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถ 6 ล้อจอดริมทางกำลังจะเปลี่ยนเลน คนขับรถกระบะอีซูซุ จึงหักหลบมาทางด้านขวา แต่ปรากฏว่ารถกระบะเกิดเสียหลักพุ่งชน รถจยย.ที่มีคนขี่วิน จยย.นำผู้โดยสารซ้อนท้ายมาเป็นหญิง 1 คน จึงชนเข้าอย่างจัง เสียชีงิตคาที่ นอกจากนี้ยังชนรถไรเดอร์ส่งของ อีก 1 คัน ทำให้คนขี่รถจยย.ไรเดอร์ บาดเจ็บ 1 ราย ก่อนที่รถกระบะจะพุ่งปีนฟุตปาท ชนรถจยย.ที่จอดอยู่อัดขึ้นไปติดอยู่กับร้านถ่ายเอกสารดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้ให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ชันสูตรพลิกศพหญิงสาวและคนขับรถวินจยย.ก่อนนำศพส่งนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป ส่วนนายรักชาติ คนขับรถกระบะอีซูซุไม่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนที่ สน.คลองตัน ก่อนดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและบาดเจ็บ และทำให้เสียทรัพย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: