ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด หนุ่ม 26 ไปฉีดวัคซีนไขว้ได้วันเดียว ช็อกดับต่อหน้าแม่

ลูกชายวัย 26 ไปฉีดวัคซีนสูตรไขว้ ซิโนแวค-โมเดอร์นาได้วันเดียว ช็อกดับต่อหน้าแม่

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.อดิเทษ โพธิ์เจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 66 / 189 หมู่ 5 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

     ที่บริเวณลานหน้าบ้านหลังดังกล่าวได้พบร่างของนาย สิทธิพล บวรกิตติไพศาล อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าบ้านหลังดังกล่าวตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จากการสอบถามนางสาวโสภา โคตรภักดี อายุ 50 ปี ผู้เป็นแม่ของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ผู้ตายเป็นลูกชายตนและเมื่อประมาณต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาลูกชายตนได้ไปฉีดวัคซีนเข็มแรกเป็นวัคซีนชิโนแวค ซึ่งในขณะเดียวกันลูกชายตนได้ไปจองวัคซีนโมเดอร์นา ไว้ที่โรงพยาบาลสินแพทย์สมุทรปราการ และพึ่งไปรับการฉีดวัคซีนเข็มที่สองเป็นวัคซีนโมเดอร์นาที่จองไว้ที่โรงพยาบาลสินแพทย์เมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ ซึ่งเป็นการฉีดไขว้ระหว่างชิโนแวคและโมเดอร์นา หลังจากที่ฉีดวัคซีนเข็มสองมีอาการทั่วไปก็ยังเป็นปกติ จนกระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกของคืนนี้ระหว่างที่ผู้ตายกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ได้เกิดอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกก่อนที่แน่นิ่งไปด้วยความตกใจจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งของความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ชีพของโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ให้มารับไปรักษา ระหว่างที่รอรถกู้ชีพทางญาติได้ช่วยกันอุ้มร่างที่ไร้สติของผู้ตายลงมาจากชั้นสองลงมานอนรออยู่ที่พื้นชั้นล่าง พอเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาถึงได้ทำการปั้มหัวใจและใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ลูกชายตนได้เสียชีวิตดังกล่าว

ลูกชายวัย 26 ไปฉีดวัคซีนสูตรไขว้ ซิโนแวค-โมเดอร์นาได้วันเดียว ช็อกดับต่อหน้าแม่

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ เพื่อชันสูตรว่าผู้ตายเสียชีวิตเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: