ข่าวเด่นวันนี้

:

เสื่อม! พระหื่น จ้างเด็ก ป.5 สาวหนอน สำเร็จความใคร่ แลกเงิน 30 บาท

พระอนาจารเด็ก

 

   วันที่ 27 ..64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาคได้รับการร้องทุกข์จากครูเอ (นามสมมติ) ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่า มีพระสงฆ์รูปหนึ่ง อายุประมาณ 42 ปี จำวัดอยู่ติดกับโรงเรียน มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายในโรงเรียนหลายคน 

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ครูเอได้ส่งคลิปภาพการสัมภาษณ์เด็กชายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 คนหนึ่ง ที่ได้ถูกพระบัติ (นามสมมติ) กระทำการอนาจาร ด้วยการเรียกให้เด็กนักเรียนชั้น ป.3-.5 เข้าไปพบแล้วบอกกึ่งบังคับว่า จะให้เงินถ้าช่วยสำเร็จความใคร่ให้ จากนั้นเด็กชายชั้น ป.5 ได้ทำตามที่พระรูปดังกล่าวบอก โดยเด็กชายชั้น ป.5 ทำจนเกิดอาการเมื่อยล้า จึงให้เด็กชายอีกคนชั้น ป.3 ทำต่อจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นพระได้จ่ายเงินให้เด็กทั้ง 2 คนละ 30 บาท 

 

   ครูเอ เล่าต่อว่า สาเหตุที่รู้เรื่องเพราะมีเด็กนักเรียนคุยเล่นกันหลายคนว่า "ใครอยากไปปั่นจรวด" จะได้เงินคนละ 30 บาท ตนจึงแปลกใจและเรียกเด็กมาซักถาม กระทั่งรู้ความจริงดังกล่าว นอกจากนี้ยังทราบอีกว่า มีเด็กนักเรียนหลายคน ถูกพระรูปนี้เรียกไปทำอนาจารในลักษณะนี้มาแล้วหลายคน

"การกระทำของพระรูปนี้ ถือว่าไม่ถูกต้องที่ทำกับเด็ก และเข้าข่ายล่วงละเมิดเด็ก เพราะทุกครั้งที่พระให้เด็กกระทำให้ พระยังมีการจับอวัยวะเพศของเด็กทุกครั้งด้วย โดยหลังจากนี้จะพาผู้ปกครองเด็กไปแจ้งความดำเนินคดีกับพระรูปนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไป" ครูเอ กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: