ข่าวเด่นวันนี้

:

ลุคใหม่! น้องโอลีฟ ยันไม่ประชด ลั่นยังไม่คิดเข้าวงการบันเทิง

น้องโอลีฟ

 

   จากกรณี นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ นักศึกษาผู้ช่วยพยาบาลแต่งตัวชุดโนบราสุดเซ็กซี่ขายขนมโตเกียวเนยกรอบจนเป็นที่ฮือฮาแล้วถูกเทศบาลตำรวจวัฒนธรรมเรียกไปพบว่าใส่ชุดดังกล่าวได้ แต่ขอให้ใส่ชุดยกทรงด้านใน และให้คุมเข้มเรื่องเว้นระยะห่างของลูกค้าและการจราจร

ล่าสุดวันที่ 27 .. ผู้สื่อข่าวภูมิภาคลงพื้นที่ตรวจสอบที่ร้านขนมเนยกรอบโตเกียว น..อรัญญา หรือน้องโอลีฟ อีกครั้ง พบว่ามาเปิดร้านตามปกติ แต่ที่สร้างความผิดหวังให้กับสายหื่น คือวันนี้น้องโอลีฟ มาด้วยชุดพื้นเมืองเสื้อสีชมพูแขนยาวปิดมิดชิด ใส่ผ้าซิ้น สีน้ำเงิน ต่างจากเดิมที่สุดเซ็กซี่อย่างสิ้นเชิง แต่อย่างไรก็ตามด้วยความโดดเด่นทางหน้าตารูปร่างของน้องโอลีฟ ก็ยังมีประชาชนจำนวนมากหลั่งไหลกันมาสั่งขนม ขอถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก

 

โนบรา

 

น้องโอลีฟ เปิดเผยว่า หลังจากแรกเริ่มเดิมทีตนแต่งกายด้วยเสื้อแฟชั่นโนบรา ขายของจนเป็นกระแสถูกเจ้าหน้าที่วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาพูดคุยว่าที่ทำอยู่ไม่ผิด แต่ไม่เหมาะสม ซึ่งแต่งแบบนั้นแต่งได้แต่ควรใส่ยกทรงสีเนื้อ เพื่อไม่ให้อนาจารเกินไป ซึ่งตนก็พร้อมรับฟัง วันนี้ก็เลยแต่งกายชุดล้านนาขายของไปเลย ตามคำแนะนำเจ้าหน้าที่ แต่ก็อาจกลับไปแต่งแบบเดิม หรือแต่งแบบอื่นๆแล้วแต่กระแสแฟชั่นช่วงนั้นๆ แต่จะระวังไม่ให้โป๊อีก ซึ่งตอนนี้ก็มีกระแสคนแต่งแบบตนขายของก็คิดว่าเป็นเรื่องดี เพราะอยากให้ทุกคนอย่าอายทำกิน อย่าท้อ ตั้งใจทำ หลังที่เป็นข่าวมาก็มีคนมาชักชวนเข้าวงการบันเทิง แต่ยังไม่คิด ขอขายขนมไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรขายก็ขอให้ลูกค้ามาอุดหนุน ยืนยันว่าวันนี้แต่งชุดพื้นเมืองไม่ได้ประชด แค่อยากเปลี่ยนไปแต่งอะไรใหม่ๆ เรื่อยๆ


เชียงใหม่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: