ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มใหญ่ จอดกระบะจะแวะฉี่ข้างทาง พอเปิดประตู เก๋งขับตามมา พุ่งเสยร่าง เจ็บสาหัส

หนุ่มใหญ่ จอดกระบะหวังจะแวะปัสสาวะ พอเปิดประตู เก๋งขับตามมา พุ่งเสยร่าง เจ็บสาหัส

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.ฉัตรทอง ทองเกลี้ยง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีรถเก๋งชนรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดถนนสายบ้านนา-บางอ้อ กม.4 ฝั่งขาเข้าบ้านนา หมู่ 8 ต.ทองหลาง อ.บ้านนา จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู (จุดบ้านนา) รีบไปตรวจสอบ

หนุ่มใหญ่ จอดกระบะหวังจะแวะปัสสาวะ พอเปิดประตู เก๋งขับตามมา พุ่งเสยร่าง เจ็บสาหัส

     ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ข้างประตูรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ แค็บ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บย 120 สระบุรี ที่ถูกชนพังเสียหาย มูลนิธิฯ จึงรีบนำตัวคนเจ็บส่ง รพ.บ้านนา ทราบชื่อนายสมจิตร ดวงจำปา อายุ 58 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 ต.คลองเรือง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี มีบาดแผลที่ศีรษะ ขาหัก 2 ข้าง อาการสาหัส ห่างกันเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีเทา ทะเบียน 7 กผ 7068 กรุงเทพมหานคร กันชนยุบ ฝากระโปรงยุบ ไฟหน้าแตก กระจกประตูข้างซ้ายแตกพังเสียหาย มีนายธนโชติ แก้วม่วง อายุ 42 ปี เป็นชาว ต.บ้านพร้าว อ.บ้านนา จ.นครนายก เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ เล่าว่า ขับรถเก๋งมาเติมแก๊ส หลังเติมเสร็จขับกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะเปิดประตูไม่ทันเห็นจึงชนเข้าอย่างจังทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

หนุ่มใหญ่ จอดกระบะหวังจะแวะปัสสาวะ พอเปิดประตู เก๋งขับตามมา พุ่งเสยร่าง เจ็บสาหัส

     สอบถามนางตาดำ ระวีชัย อายุ 36 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ไปขายของที่กรุงเทพฯ กับสามี และหลาน รวม 3 คน สามีเป็นคนขับจะกลับบ้านที่ อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ระหว่างทางสามีเกิดปวดปัสสาวะ จึงจอดรถข้างทาง พอเปิดประตูออกไปได้มีรถเก๋งที่วิ่งตามหลังพุ่งชนเข้าอย่างจังล้มลงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: