ข่าวเด่นวันนี้

:

เก๋งพุ่งประสานงากระบะครูสาวกลางสะพานไฟไหม้รถวอด หวิดดับ

เก๋งแซงพ่วง 10 ล้อ ชนประสานงารถสวน ไฟไหม้วอดกลางสะพาน หวิดดับ

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 21.33 น.ของคืนที่ผ่านมา(29พ.ย.)ตำรวจสภ.ตระการพืชผล รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี มีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถยนต์เก๋งบนสะพานห้วยกลาง ถนนตระการ-ศรีเมืองใหม่ หมู่ 2 ตำบลกุศกรอำเภอตระการ มีผู้บาดเจ็บหลายราย และมีคนติดอยู่ภายในรถที่เพลิงกำลังลุกไหม้ จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยตระการพืชผล กู้ชีพโรงพยาบาลตระการพืชผล รถดับเพลิงของเทศบาลตระการพืชผล เทศบาลตำบลกุศกร เข้า ตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพานห้วยกลางมุ่งหน้า อำเภอศรีเมืองใหม่ พบรถกระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน กร 8271 อุบลราชธานีชนประสานงากับรถยนต์เก๋ง โตโยต้าสี บอร์น-เทา หมายเลขทะเบียน งข 7490 นครราชสีมา จนเกิดเพลิงลุกไหม้ทั้ง 2 คัน บริเวณเชิงสะพานพบรถบรรทุกพ่วง อีซูซุ สีขาว-เหลือง หมายเลขทะเบียน 71-1555 อยุธยา หมายเลขพ่วง 71-1556 อยุธยา มีร่องรอยการเฉี่ยวชนท้ายพ่วงด้านขวาได้รับความเสียหาย

เก๋งแซงพ่วง 10 ล้อ ชนประสานงารถสวน ไฟไหม้วอดกลางสะพาน หวิดดับ

     สอบถามนายอดิศักดิ์ คำลาจันทร์ คนขับรถบรรทุกเล่าว่าตนเองขับรถ 10ล้อพ่วงบรรทุกยาก้อนจากอำเภอศรีเมืองใหม่เพื่อไปส่งที่ อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งโตโยต้าพยายามจะแซงรถของตนบนสะพานเป็นจังหวะที่รถกระบะสวนมาพอดีจึงทำให้รถเก๋งพุ่งชนประสานงากับรถกระบะก่อนรถเก๋งจะสบัดมาชนท้ายพ่วงของตนจนเกิดเพลิงลุกไหม้ส่วนผู้บาดเจ็บรถเก๋งตนไม่ทราบว่าเป็นใครมีใครช่วยออกมา แต่รถกระบะตนเองและชาวบ้านที่ผ่ามาเจอได้ช่วยดึงออกมาจากรถได้ปลอดภัยแต่ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาไม่แน่ใจว่าหักทั้ง2 ข้างหรือไม่

     สอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถกระบะอีซูซุ มี นางสาวรัชฎาพร บุญวัง เป็นคนขับมุ่งกลับบ้านที่อำเภอศรีเมืองใหม่ ส่วนรถเก๋งเป็นชายไม่ทราบชื่อขับตามท้ายรถบรรทุกของนายอดิศักดิ์มุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอตระการพืชผลเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นสะพานมีเส้นทีบห้ามแซง แต่รถเก๋งได้เร่งเครื่องแซงรถบรรทุกของนายอดิศักดิ์ก่อนจะพุ่งชนรถกระบะจนทำให้เกิดเพลิงไหม้

เก๋งแซงพ่วง 10 ล้อ ชนประสานงารถสวน ไฟไหม้วอดกลางสะพาน หวิดดับ

     แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนนายอดิศักดิ์อย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: