ข่าวเด่นวันนี้

:

ผู้สมัครนายก อบต.ห้วงน้ำขาว เครียดแพ้เลือกตั้ง ผูกคอตาย

แพ้เลือกตั้ง

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้(29พ.ย.)ตำรวจสภ.อ่าวช่อ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตราด พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 138 ม.1 บ้านแหลมโป๊ะ ต.ห้วงน้ำขาว อ.เมือง จ.ตราด

     ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักตากอากาศติดริมทะเล มีญาติและชาวบ้านเดินทางมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก โดยหน้าบ้านพบศพนายสุทัศน์ ปัญจะกูล อายุ 64 ปี ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วงน้ำขาว ใช้สายเบลท์ผูกคอกับคานหลังคา จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพลงมาตรวจสอบตามร่างกาย ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย แต่พบจดหมายลาตายอยู่ในกระเป๋าเสื้อ โดยมีข้อความสั่งเสียลูกหลาน และทิ้งท้ายด้วยประโยค การเลือกตั้งไม่เป็นธรรม นอกจากนี้ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด

ผูกคอตาย

     นายเจษฎา กิตติยศักดิ์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 และลูกเขยผู้เสียชีวิต ให้การกับตำรวจว่า หลังจากที่ผู้เสียชีวิตแพ้การเลือกตั้ง เริ่มมีอาการเครียด กระทั่งช่วงเย็นวันนี้ผู้เสียชีวิตหายตัวไป จึงได้ช่วยกันออกตามหา ก่อนจะพบผูกคอตาย ส่วนสาเหตุนั้นมาจากเรื่องการเมือง ที่แพ้คะแนนคู่แข่งไปเพียง 52 คะแนน

     จากนั้นตำรวจได้นำศพนายสุทัศน์ ปัญจะกูล ไปยังโรงพยาบาลตราด เพื่อส่งศพผ่าพิสูจน์อีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: