ข่าวเด่นวันนี้

:

ลูกทรพีเสพยาหลอน คลั่งคว้ามีดฆ่าแม่ดับคาบ้านพัก

 ลูกทรพี

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานตำรวจได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านเลขที่ 73 ม.2 ต.มะรือโบตก ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนมุงอยู่ที่บ้านเกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ยกสูงชั้นเดียว เจ้าหน้าที่จึงได้กันออกห่าง ก่อนที่จะเดินขึ้นไปตรวจสอบภายในบ้านพัก พบนางสาวอาดีเร๊ะ หะยีดือเร๊ะ อายุ 78 ปี นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในห้องโถงกลางบ้านพัก โดยมีร่องรอยบาดแผลถูกของมีคมเชือดที่บริเวณลำคอเป็นแผลฉกรรจ์

เสพยาหลอน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายมาหะมะ บือราเฮง อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย ได้ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กค 6577 ปัตตานี หลบหนีไปแล้ว พ.ต.อ.ปิยภัทร ทองพันเลิศกุล ผกก.สภ.ระแงะ ได้แจ้งประสานไปยัง สภ.เขตใกล้เคียง เพื่อตั้งจุดตรวจจุดสกัดซึ่งคาดว่าเป็นเส้นทางหลบหนีของคนร้าย

 ฆ่าแม่

ก่อนสามารถควบคุมตัวนายมาหะมะ บือราเฮง เอาไว้ได้ ขณะตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนเพชรเกษม ช่วงบ้านอีโยะ ม.5 ต.บาเร๊ะเหนือ อ.บาเจาะ พร้อมยานพาหนะที่ขี่หลบหนีและมีดของกลาง 1 เล่ม เบื้องต้น นายมาหะมะ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอฆ่าแม่จริง เนื่องจากเสพยาหลอน เมื่อพบเห็นมารดาคิดว่าเป็นคนร้ายจะลอบเข้ามาทำร้าย จึงได้มีดปาดคอมารดาตนเองจนเสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: