ข่าวเด่นวันนี้

:

มอบตัว มือยิงหนุ่มดับกลางลานจอดรถห้างดังเมืองกาญจน์

มอบตัวแล้ว มือปืนซัลโวหนุ่มดับกลางลานจอดรถห้างดังเมืองกาญจน์

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ความคืบหน้าคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายอำพล บุ้งทอง อายุ 37 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถภายในศูนย์การค้าวังสารภีพลาซ่า ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อช่วงเช้าวานนี้(29พ.ย.)โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิดพร้อมติดตามสืบสวนจนกระทั่งทราบว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุสังหารโหด คือ นายสิทธิชัย หรือ แม็ก มั่นคง อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอศาลจังหวัดกาญจนบุรี อนุมัติออกหมายจับนายสิทธิชัย พร้อมส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกกดดันติดตามไล่ล่าตัวนายสิทธิชัยอย่างต่อเนื่อง

     กระทั่งเวลา 16.30น. วานนี้ (29 พฤศจิกายน 64) นายสิทธิชัยได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอเข้ามอบตัว ที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมรับสารภาพว่าตนเองเป็นผู้ลงมือก่อเหตุสังหารนายอําพนจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายสิทธิชัย ไปนำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุ มาให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน

มอบตัวแล้ว มือปืนซัลโวหนุ่มดับกลางลานจอดรถห้างดังเมืองกาญจน์

     ขณะเดียวกัน บรรยากาศที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรีเช้านี้ มีบรรดาครอบครัว และญาติของนายสิทธิชัย ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เดินทางมารอยื่นเรื่องขอประกันตัว โดยภรรยาของนายสิทธิชัย กล่าวว่า โดยส่วนตัวนายสิทธิชัยเป็นคนใจเย็น อารมณ์ดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร เมื่อตนเองทราบข่าวว่าสามีไปก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนยิงคนจนเสียชีวิต ตนเองยังรู้สึกตกใจ ส่วนมูลเหตุ ตนเองยังไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไรกันแน่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: