ข่าวเด่นวันนี้

:

พบอีก! แม่ค้าแหวกอกขายขนมโตเกียว

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า มีร้านขายขนมโตเกียวร้านอร่อยลูกค้าแน่นใช้รถมอไซร์ต่อพ่วงสามล้อ ที่มีลูกค้าล้อมรอบหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ วัยกลางคน เด็กและคนวัยทำงานต่างรุมล้อมอุดหนุนโตเกียว หน้าวัดบางพระ และท่านำบ้างพระ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ซึ่งเมื่อมาถึงต้องถึงกับว้าวเลยที่เมื่อได้พบกับแม่ค้าสุดเซ็กซี่แต่งตัว ใส่เสื้อเปิดอก ทำเอาหนุ่มๆตาค้างไปตามกัน

     ทราบชื่อคือน้องเพชรตี้ อายุ 18 ปี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เล่าว่าตนเอง ใช้เวลาว่างช่วยอาขายขนมโตเกียว ซึ่งมียอดขายสุดปังลูกค้าแน่นซึ่งมีจุดเด่นแต่งตัวใส่เสื้อเปิดอกที่หน้าวัดบางพระมาแล้ว 6 ปีเมนูเด็ดของแม่ค้าขนมโตเกียวเปิดอก ใส่หวาน 10 ชิ้น 20 บาท เนยนม 10 ชิ้น 20 บาท ใส่กรอก 7 ชิ้น 20 บาท ใส่ไข่ 7 ชิ้น 20 บาท รวมมิตรชิ้นละ 5 บาท รวมมิตรพริกเผา 7 -10 บาท ไข่ทอด ไข่จุ๊บพืชซ่า แพนเค้ก เมนูเด็ดเมนูเด็ด คือแพนเค้ก และ กับพิชซ่า ราคาสุดประหยัด ปกติจะขับรถขายขนมโตเกียวในช่วงเช้าจะขายอยู่ที่หน้าวัด ช่วงบ่ายๆและวันหยุดจะขายอยู่ตลาดริมน้ำ ใครที่อยากจะกินขนมโตเกียวสูตรเด็ดๆก็มากินได้เลย ใครที่มาถ้าโชคดีก็จะเจอน้องเพชรตี้ ที่มาเป็นลูกมือช่วยทำและขายขนมโตเกียวสูตรเด็ด

     น้องเพชรตี้ ยังเป็นเด็กไอดอลมีผู้ติดตามในเฟสบุก 802,301 คนและในติ๊กต๊อกอีกจำนวนมากจะแต่งตัวเซ็กซี่แบบนี้อยู่แล้วและยืนยันไม่ได้แต่งตัวตามกระแสโซเชียลโดยปกติจะชอบแต่งตัวแบบแซ๊ปๆอย่างนี้อยู่แล้ว ในส่วนลูกค้าก็จะเยาะมากช่วง 10 โมงถึงบ่ายๆก็หมดแล้วและขายวันหยุดเสาร์-อาทิตย์คนจะเยาะมากทำขนมแทบไม่ทันเลยขายดีมากลูกค้าส่วนใหญ่ชอบสั่งขนมโตเกียวใส่นม-เนย ขายดีอันดับหนึ่งเลยเมนูพิเศษที่ร้านก็จะเป็นแพนเค้กมีหลายใส่ถ้าท่านใดผ่านไปหรือมาเที่ยวที่นครปฐมก็แวะมาอุดหนุนกันได้เลยน้องเพชรตี้ ฝากบอกลูกค้าที่มาอุดหนุน ถ้าโชคดีก็เจอน้องเพชรนี้ที่นี้ด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: