ข่าวเด่นวันนี้

:

เฒ่า 69 หึงโหด แทงกิ๊กสาว 45 ดับ หลอกให้รักเปย์เป็นล้าน พอเงินหมดตีตัวออกห่าง

 แค้นถูกทิ้ง

 

    วันที่ 5 ..64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ นำตัวนายสม จอดนอก อายุ 69 ปี อยู่เลขที่ 24 หมู่ 1 .หนองเยือง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ มาสอบสวน พร้อมของกลางเป็นปูนลูกซองสั้น 1 กระบอก และอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 30 ซม.เปื้อนเลือด 1 เล่ม

หลังจากเมื่อเวลา 18.00 .วันที่ 3 ..ที่ผ่านมา ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดเล่มดังกล่าว แทงนางรุ่งเรือง หรือต๋อย แคนสังข์สกุล อายุ 45 ปี เสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 284/10 หมู่ 1 .หนองแวง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ซึ่งเป็นบ้านเช่าของผู้ตาย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบมีร่องรอยการถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณหน้าอกซ้าย และบริเวณท้องรวม 6 แผล

โดยนายสม ให้การกับตำรวจว่า ตนไม่มีภรรยา เมื่อกว่า 10 ปีที่ผ่านมา ได้รู้จักกับนางต๋อย ในวงไฮโฮ ในหมู่บ้าน จากนั้นได้สานสัมพันธ์กันจนได้เสียกันเป็นสามีภรรยากันอย่างเปิดเผย ถึงแม้จะรู้ว่านางต๋อย จะมีสามีและลูกเป็นตัวเป็นตนก็ตาม แต่สามีนางต๋อย ไปทำงานอยู่จังหวัดระยอง ไม่ค่อยได้กลับบ้าน

ตนซึ่งรักเข้าไปแล้วพยายามส่งเสียเลี้ยงดูมาโดยตลอด หมดเงินไปนับล้านบาท แต่ในระยะหลังนางต๋อย กลับพยายามตีตัวออกห่าง เพราะไม่มีเงินส่งเสียตั้งช่วงโควิด-19 ระบาด และพยายามไปติดชายใหม่ จนถึงขั้นไล่ตนหนีออกจากบ้าน ตนพยายามตามง้อคืนดี แต่ไม่เป็นผลจึงสะสมความแค้นมานานร่วม 2 ปี


แทงกิ๊ก

    วันเกิดเหตุตนทราบว่านางต๋อย จะไปออกกำลังกายกับเพื่อนทุกวัน จึงปีนรั้วเข้าหลังบ้าน พกปืนลูกซอง และมีดติดตัวมาด้วย แล้วมาดักซุ่มรอบริเวณศาลพระภูมิ จนกระทั่งนางต๋อย กลับมาถึงบ้านเวลา ประมาณ 18.00 .เมื่อเห็นเปิดประตูบ้านเข้ามา ตอนแรกกะจะใช้ปืนยิง แต่เกรงว่าจะเสียงดัง จึงเข้าไปใช้มีดกระหน่ำแทงแบบไม่ยั้ง จนนางต๋อย ล้มคว่ำลง จึงหลบหนีไป ตอนแรกคิดว่าจะผูกคอตายตามในช่วงกลางดึก แต่อากาศหนาว จึงเปลี่ยนใจกลับบ้าน แต่มีเจ้าหน้าที่มาดักรอที่บ้านแล้ว ก่อนจะถูกควบคุมตัวดังกล่าว


ขณะนายแก้วเจริญ แคนสังข์สกุล อายุ 58 ปี สามีนางรุ่งเรือง ผู้ตาย (ชายใจพระ) เล่าว่า รู้เรื่องภรรยาตนกับนายสม มีความสัมพันธ์กันมาประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา พยายามชวนภรรยาไปทำงานด้วยกัน แต่ไม่ไป จึงตามใจและโอนเงินค่าใช้จ่าย ค่าเช่าบ้านมาให้ประจำ ส่วนนายสม รู้จักกันดีนับถือเป็นลุง ช่วงที่ตนกลับบ้านได้เรียกมากินข้าวด้วยกันประจำ แต่ไม่คิดว่าจะทำรุนแรงขนาดนี้

 

ทั้งนี้เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และ พรบ.อาวุธปืน และคัดค้านการประกันเอาไว้ก่อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: