ข่าวเด่นวันนี้

:

จับผัวเมียซาดิสม์ จับเน็ตไอดอลล่ามโซ่ ถ่ายประจานลง TikTok

จับเน็ตไอดอลล่ามโซ่

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุจับกุมผัวเมียซาดิสม์หลังจับเน็ตไอดอลล่ามโซ่ โดยนาย ZAW (ขอสงวนสกุล) และแฟนสาวได้ที่ห้องพักย่านบางขุนเทียน จากกรณีเมื่อปลายเดือน ก.ค. 64 ได้เกิดเหตุ นางสาวมิน (นามสมมติ) เน็ตไอดอลชื่อดังสัญชาติเมียนมา ผู้เสียหาย ถูกนาย ZAW ใช้โซ่ล่ามพันธนาการที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง และใช้เชือกผูกมือหน่วงเหนี่ยวกักขังไว้ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ซ.คลองสี่ จ.ปทุมธานี เนื่องจากเข้าใจว่าได้ลักทรัพย์ของไป

 ผัวเมียซาดิสม์

โดยได้มีการถ่ายวิดีโอเอาไว้และโพสต์ประจานลง TikTok ซึ่งในขณะนั้นมีพลเมืองดีคนไทยมาพบเห็นเข้าจึงได้แจ้งเตือน นาย ZAW จึงได้ปล่อยตัวผู้เสียหายไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้พบกับ น.ส.มิน ซึ่งได้ปรึกษาขอความช่วยเหลือโดยได้แสดงโพสต์ TikTok พร้อมกับเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ทราบ จากการสืบสวนทราบว่ามีผู้ร่วมขบวนการ 2 ราย คือนาย ZAW และนางมะอิ ซึ่งเป็นแฟนสาวเป็นผู้ร่วมขบวนการแต่ต้น จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับ

 

นาย ZAW และนางมะอิ หลบหนีมาอยู่ที่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านบางขุนเทียน กรุงเทพฯ จึงได้ดำเนินการเข้า จับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไว้ได้ โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า “ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังและนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่ทั่วไปอาจเข้าถึงได้ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ปรากฏภาพของผู้อื่น โดยประการที่น่าจะทำให้ผู้อื่นนั้นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่นถูกเกลียดชัง หรือได้รับความอับอาย”

 

CR:komchadluek


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: