ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มน้อยใจเมียไม่กลับบ้าน ผูกคอดับคาห้อง พร้อมทิ้งจม.ดูต่างหน้า

 หนุ่มเขียนจม.ลาตาย น้อยใจเมียไม่กลับบ้าน ผูกคอดับคาห้อง

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ร.ต.ท.กุลวัฒน์ ภิรมย์ไกลภักดิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตที่ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง หมู่ 21 ต.ท่าส่วาง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ แพทย์นิติเวช รพ.สุรินทร์ และอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียวชั้นเดียว ห้องนอนพบร่างนายอนุรักษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ชาว จ.สุรินทร์ สภาพศพใช้สายลำโพงผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดที่หน้าต่าง เสียชีวิตในลักษณะนั่งขาเหยียดกับพื้นพิงกำแพง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายที่เขียนด้วยลาย ระบุว่า “ขอโทษ รักสุดๆ” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

     ต่อมา น.ส.สวย (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตเดินทางมาถึง ก็ร้องไห้เสียใจตลอดเวลาหลังจากเห็นสามีตัวเองผูกคอเสียชีวิต พร้อมกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนได้มีปากเสียงกับสามี จากนั้นตนก็ขับรถยนต์ออกมาจากบ้านพร้อมกับปิดโทรศัพท์มือถือ หายจากบ้านมา 2 วัน กระทั่งตอนเช้าวันนี้มีคนโทรศัพท์มาบอกว่าสามีตนผูกคอเสียชีวิตในห้องนอนแล้ว ตนก็ตกใจและรีบขับรถกลับมาบ้าน พอเห็นร่างสามีก็แทบช็อกทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าสามีจะคิดสั้นแบบนี้

หนุ่มเขียนจม.ลาตาย น้อยใจเมียไม่กลับบ้าน ผูกคอดับคาห้อง

     ทางญาติผูัเสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาตนช่วงประมาณตี 1 เมื่อคืนนี้ และพูดบอกว่าฝากดูแลลูกชายทั้ง 2 คนด้วย เนื่องจากผู้ตายได้พยายามโทรศัพท์หาเมียหลายครั้งแล้ว แต่ติดต่อไม่ได้ และได้ออกตามหาก็ไม่เจอ ซึ่งตนก็บอกไปว่าอย่าทำร้ายตัวเอง ค่อย ๆ คุยกัน เพราะรู้ว่าผู้ตายเคยทำแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่งช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แต่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ เพราะเมียมาเห็นก่อน

     เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายกับภรรยาช่วยกันขายของในตลาดสด โดยมีลูกด้วยกัน 2 คน ในวันเกิดเหตุทั้งสองคนได้มีปากเสียงกัน ทางภรรยาจึงได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านไป แล้วไม่กลับเข้ามาบ้าน 2-3 วัน ผู้ตายจึงเกิดความน้อยใจและฆ่าตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนมอบร่างให้ญาตินำกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

หนุ่มเขียนจม.ลาตาย น้อยใจเมียไม่กลับบ้าน ผูกคอดับคาห้อง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: