ข่าวเด่นวันนี้

:

ปาร์ตี้สยอง! พ่อฆ่ายกครัวกลางงานวันเกิดลูก ถามอยากเป็นครอบครัวเดียวกันไหม

ฆ่ายกครัว

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ายกครัว ยิงกันภายในบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่ ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ชั้นล่างข้างโต๊ะอาหารพบศพ น.ส.มาลี อายุ 46 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด ใกล้กันพบศพ นายเอกชัย อายุ 34 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด ที่บริเวณราวบันไดทางขึ้นชั้น 2 พบศพ นายวินัย อายุ 52 ปี ใช้สายไฟผูกคอตัวเองเสียชีวิต

 

ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก และพบปืน 9 มม. วางอยู่ในห้องชั้น 2 มีผู้รอดชีวิต 3 คน คือ น.ส.ศศินภา อายุ 26 ปี, น.ส.ศศิณา อายุ 23 ปี ถูกยิงที่เท้าขวากระสุนทะลุได้รับบาดเจ็บ และ ด.ญ.เอ อายุ 8 ขวบ

งานวันเกิดลูก

น.ส.ศศิณา เล่าว่า วันนี้เป็นงานวันเกิดลูก น.ส.ศศินภา พี่สาว ครอบครัวจึงมีการกินเลี้ยงกัน ส่วนนายวินัย ผู้เป็นพ่อ นั่งกินเหล้าอยู่ในห้อง ที่ผ่านมาพ่อเคยมีปากเสียงเรื่องเงิน แม้จะมีการให้เงินไปแล้ว พ่อมีการสัญญาว่าจะออกจากบ้านแต่ก็ไม่ออก พ่อยังคาใจ นายเอกชัย สามีของพี่สาว พอพี่เขยกลับมา พ่อก็เดินถือปืนออกมาถามว่า "อยากจะอยู่เป็นครอบครัวเดียวกันหรือเปล่า" ตนบอกว่าอยาก ทันใดนั้นพ่อก็หันปืนยิงพี่เขยและยิงแม่ ตนและพี่สาวรีบพาหลานวัย 8 ขวบหนีออกมา ซึ่งตนถูกพ่อยิงเข้าที่เท้าบาดเจ็บ

 

ด้านตำรวจเผยว่า จากการสอบถาม นายวัชรากร อายุ 36 ปี พยานที่เป็นเพื่อนบ้านอยู่ติดกัน ทราบว่า ขณะนั่งกินข้าวอยู่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด หลังจากนั้นได้ยินเสียงร้องให้ช่วย และได้ยินคนในบ้านพูดว่า "พ่อยิงแม่ตาย" จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ คาดว่าหลังก่อเหตุยิงเมียและลูกเขย นายวินัย ได้เอาปืนไปเก็บไว้ที่ชั้น 2 จากนั้นใช้สายไฟมัดคอตัวเองติดกับราวบันไดทางขึ้นชั้น 2 เสียชีวิตเป็นศพที่ 3 ซึ่งปมเหตุน่าจะมาจากปัญหาเรื่องเงินที่ลูกเขยเป็นช่างติดตั้งแอร์ ส่วนนายวินัยอยู่ในช่วงตกงาน จึงเกิดความเครียด

พ่อฆ่ายกครัว

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: