ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวเชื่อโดนของเขมร ชอบกินผ้าอนามัยเปื้อนเลือด วอนหมอปลาช่วยด้วย

โดนของเขมร

 

   จากกรณี นายนราธิป (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ต้องการให้ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เข้าทำการช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ภรรยา ที่มีอาการคล้ายผีเข้า โดยมีคลิปวีดีโอที่ถ่ายไว้ได้ขณะที่ภรรยาถูกผีเข้าสิง ลักษณะเป็นหญิงแก่ เดินหลังค่อม ถือไม้เท้า แล้วก็พูดว่า “อยากทานเลือดและไส้สด ๆ”

ล่าสุดวันที่ 14 ม.ค.2565 ผู้สื่อข่าวภูมิภาคได้ลงพื้นที่อีกครั้ง หลังได้รับแจ้งว่า น.ส.เอ เริ่มมีอาการดีขึ้น พอจะพูดจารู้เรื่อง โดยเมื่อไปถึงพบ น.ส.เอ นั่งอยู่บริเวณหน้าบ้าน สีหน้าเหนื่อยอ่อนแรง ก่อนที่จะเปิดเผยเรื่องราว ว่า เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ จู่ ๆ ก็เกิดอาการชักเกร็ง ล้มลงไม่ได้สติ มีเลือดไหลออกปากและจมูก เพื่อน ๆ ต้องรีบช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์แจ้งให้ไปพบแพทย์จิตเวช เพราะเกิดจากอาการเครียดและโรคซึมเศร้า แล้วให้พักรักษาตัวเป็นเวลา 2 วัน

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า หลังจากกลับมาอยู่บ้าน สามีบอกว่า ตนมีอาการชักเกร็ง ทำท่าทางแปลก ๆ ทั้งการพูดและการเดิน ใช้ไม้เท้าคล้ายผู้หญิงแก่ และอยากกินเลือดสด ๆ ซึ่งตนไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไปบ้าง และเมื่อคืนก็เป็นอย่างนี้อีก 3-4 รอบ ทำให้ญาติพี่น้องไม่ได้หลับได้นอน

น.ส.เอ กล่าวอีกว่า ส่วนสาเหตุตนคิดว่า แต่ก่อนเคยมีแรงงานชาวเขมรมาอยู่ละแวกนี้ แล้วฝังไอ้งั่งไว้ที่หลังบ้าน มันชอบกินเลือดสด โดยเฉพาะผ้าอนามัยเปื้อนเลือด จึงอยากฝากให้หมอปลามาช่วยดู และช่วยเหลือด้วย ตนจะได้หลุดพ้น และกลับไปทำงานใช้ชีวิตอย่างปกติต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: