ข่าวเด่นวันนี้

:

แม่ตกงานพาลูก 11 ขวบ ลักของกินร้านสะดวกซื้อ ถูกจับได้แทงพนักงานเจ็บ

แทงพนักงาน

 

    ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 14 ..65 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางแม่นาง ร่วมกันจับกุมตัว นางสุธาริน อายุ 37 ปี   ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.6/2565 ลงวันที่ 7 ..65 พร้อมกลางภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน โดยกล่าวหาว่า ลักทรัพย์ พยายามฆ่า และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ    

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 ..64  เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.บางแม่นางได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายในร้านสะดวกซื้อ สาขาซอยแก้วอิน ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ พบ น..บุษบา อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นพนักงานได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ชายโครงข้างซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่ง รพ.บางใหญ่ แพทย์เย็บบาดแผลให้ 20 เข็ม 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบภาพจากกล้งวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ และเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี จนทราบว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปพร้อมสามี 

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายได้เมื่อเวลา 15.26 . สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม สวมกางเกงขาสั้นลายดอก สะพายกระเป๋าสีเทา สวมแมสก์สีขาว โดยด้านหน้าประตูมีพนักงานร้านสะดวกซื้อที่จับได้ว่าคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นขนมปัง 2 ชิ้น เจลลี่ 1 ชิ้น และขวดน้ำอัดลม 1 ขวด จึงได้ควบคุมตัวระหว่างประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม ในระหว่างรอคนร้ายได้ยืนอยู่ตรงแผงขายมีดหั่นสเต็ก เวลา 15.45 . คนร้ายจึงได้คว้ามีดแล้วตรงเข้าทำร้ายพนักงานที่ยืนเฝ้าประตู ก่อนวิ่งหลบหนีไป


ขโมยอาหาร

 

     จากการสอบสวน นางสุธาริน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ในวันเกิดเหตุตนได้เข้าไปในร้านสะดวกซื้อกับลูกชายคนโต ลักขนมปัง เยลลี่ และน้ำอัดลม เพื่อนำไปให้ลูกทั้ง 2 คน คนโตอายุ 11 ปี คนเล็ก 7 ปี เนื่องจากตนและสามีไม่มีงานทำและไม่มีเงินจึงได้ก่อเหตุ หลังถูกพนักงานจับกุมตัวได้จึงได้ให้ลูกหลบออกไปก่อนไม่อยากให้ลูกเห็นว่าตนเองถูกจับ ระหว่างที่ยืนรอตนมองไปเห็นชั้นที่แขวนมีดขายพอดี จึงได้หยิบมีดมาเพื่อขู่ให้พนักงานเปิดทางให้ตนหลบหนี ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายจนบาดเจ็บ ตนต้องขอโทษพนักงานคนนั้นด้วย    

เบื้องต้นพนักงานร้านสะดวกซื้ออาการปลอดภัยแล้ว สามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติ จากนั้นจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งะนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: