ข่าวเด่นวันนี้

:

คอนเสิร์ตเลือด! วัยรุ่นแทงกันหน้าเวทีคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ในงานกาชาด

วัยรุ่นแทงกัน

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร เต็กก่า จีหมกเกาะ หน่วยกู้ชีพกู้ภัยเต็กก่า ได้รับแจ้งปฎิบัติการจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองมุกดาหาร ออกรับผู้บาดเจ็บถูกแทงไส้ทะลักที่บริเวณหน้าเวทีงานกาชาด และงานของดีจังหวัดมุกดาหาร เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ลักษณะถูกแทงที่บริเวณท้องจนใส้ทะลักออกมา และถูกแทงที่แขน

แทงกัน

สอบถามเบื้องต้น ทราบว่า ขณะเกิดเหตุวัยรุ่นแทงกันมีการแสดงคนเสิร์ต ของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีบรรดาวัยรุ่นจำนวนมากทยอยเข้ามาชมคอนเสิร์ตจำนวนมาก มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายจัดงานช่วยดูแลความปลอดภัย ตรวจค้นอาวุธก่อนเข้าบริเวณหน้าเวทีอย่างเข้มข้น กระทั่งกลางเวทีมีกลุ่มวัยรุ่นกระทบกระทั่งมีเรื่องชกต่อยกัน และมีการแทงกันบาดเจ็บดังกล่าว

คอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์

หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิการกุศลมุกดาหาร ได้จัดเจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือ รถพยาบาล 01 , 02 และ รถกู้ชีพเคลื่อนที่เร็ว ลงพื้นที่บริเวณงานกาชาด พบเป็นชายนอนนิ่ง ตรวจร่างพบไม่มีชีพจร จึงได้ทำการช่วยฟื้นคืนชีพประมาณ 2 นาที และได้ประเมินอีกครั้ง ผู้บาดเจ็บมีชีพจรกลับมาหายใจได้เองอีกครั้ง และได้ปฐมพยาบาลตามขั้นตอน ก่อนเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร เพื่อรักษาตัวต่อไป

 

ที่มา : dailynews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: