ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดเศร้า! เด็กหญิง 15 ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านหลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

 เด็กหญิง 15 ผูกคอ      

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน เมื่อช่วงเย็นวานนี้(15ม.ค.)ตำรวจสภ.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.วังน้ำเย็น ในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว มีคนผูกคอเสียชีวิต จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนณพัฒน์ ศิริเลิศ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ และเดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เพื่อตรวจสอบเหตุดังกล่าว

   เมื่อไปถึงบริเวณบ้านดังกล่าว พบว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน สอบถามมารดาของผู้ตาย ให้การว่า เวลา 17.10 น. ตนพบผู้ตายผูกคอด้วยสายไฟ สาเหตุเกิดจากผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

   สอบสวนทราบว่า ผู้ตายคือ น.ส.วรัทยา น้องเกรซ อายุ 15 ปี ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองบนชั้น 2 ภายในบริเวณบ้าน ขณะที่แม่เชื่อว่า สาเหตุเกิดจากลูกสาวมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ภายหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและถ่ายภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบถามพยานในที่เกิดเหตุถึงสาเหตุของการผูกคอฆ่าตัวตายดังกล่าว ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่ รพ.วังน้ำเย็น ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: