ข่าวเด่นวันนี้

:

เอาคืนมา! เมียเก่าขับรถปาดหน้า หวังทวงรถคืนจากเมียใหม่ของผัว

เมียเก่าขับรถปาด

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เกิดเหตุรถยนต์ 2 คัน ขับตามเข้ามาปาดหน้ากัน ภายในลานจอดรถของ สถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ ตรวจสอบพบว่า รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CR-V สีดำ มี น.ส.เชอร์รี่ (นามสมมุติ) สวมเดรสขาว อายุ 30 ปี เป็นผู้ขับขี่ และมี น.ส.กิ๊บ (นามสมมุติ) สวมเสื้อยีนส์ อายุ 40 ปี นั่งมาด้านหน้าด้วย ขับรถปาดมาจอดด้านหน้ารถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ซึ่งมี น.ส.บี (นามสมมุติ) เป็นผู้ขับขี่ โดยรถ CR-V ปาดรถ BMW กะทันหันจนไม่สามารถขับไปต่อได้


น.ส.กิ๊บ (ภรรยาเก่า) ทราบว่า รถ BMW ตนเป็นคนออกเงินดาวน์ ซื้อพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถ และผ่อนไปประมาณ 6 เดือน โดยใช้ชื่อพ่อสามีเป็นผู้ครอบครอง หลังจากทราบว่าสามีมีผู้หญิงคนใหม่ จึงได้เลิกรากัน เมื่อประมาณกลางเดือน ธ.ค. 64 และตกลงกันว่าจะขายรถ BMW เพื่อเอาเงินมาคืนตน แต่ตนก็ไม่ได้เงินคืนสักที

ขับรถปาด

ตนเห็น น.ส.บี โพสต์ในเฟซบุ๊ก พร้อมรถ BMW ตนจึงได้ติดตามมาทวงเงินคืน ถ้าไม่ได้เงินก็ขอทวงรถคืน จนกว่าจะจ่ายเงินดาวน์คืนตน ซึ่งวันนี้ตนมาตามรถ เห็น น.ส.บี ขับออกมาจากบริษัทที่คลองถนน อ.บางใหญ่ จึงได้ขับตามเพื่อมาทวงรถ แต่ น.ส.บี คงเห็นว่าตนขับตาม จึงได้ขับหลบหนีแล้วมุ่งหน้าเข้ามาที่ สภ.บางใหญ่ น้องสาวตนเกรงว่าจะขับหลบหนีไปอีก จึงได้ขับตามมา และเห็นว่าเป็นโรงพักจึงได้ขับปาดหน้าให้หยุด เพื่อพูดคุยให้จ่ายเงินดาวน์คืน

ทวงรถคืน

ต่อมาอดีตสามี น.ส.กิ๊บ เดินทางมาถึง สภ.บางใหญ่ ได้เกิดปากเสียงกันกับ น.ส.กิ๊บ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่ไม่สามารถเจรจากันได้ ทำให้ฝ่าย น.ส.บี และนายต้น แจ้งความเหตุเมียเก่าขับรถปาดหน้าไว้เป็นหลักฐานก่อนเดินทางกลับโดยทิ้งรถ BMW ไว้ที่สภ.บางใหญ่ จากนั้นจะปรึกษาทนายความเพื่อดำเนินคดี

 

ที่มา : usharenews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: