ข่าวเด่นวันนี้

:

จับลูกเมายา ฆ่าเปลือยแม่วัย 88 จับหัวโขกแคร่ดับ โมโหถูกด่า

ฆ่าเปลือยแม่

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานเหตุตำรวจคุมตัวนายอำนวย พนมโผ่ อายุ 45 ปี ลูกเมายาขาดสติทะเลาะแม่ ก่อนโมโหฆ่าเปลือยแม่จับหัวโขกแคร่ไม้ดับ หลังเกิดเหตุแม้ทางผู้ต้องหาจะพยายามหลบหนี แต่ก็โดนตำรวจและเพื่อนบ้านคุมตัวไว้ได้ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนางสอน พนมโผ่ อายุ 88 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 6 บ้านโนนศิลา

 

สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ ท่อนล่างเปลือย มีญาติเอาผ้าขาวม้ามาปิดท่อนล่างไว้ สภาพศพมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งมีแผลที่ปากและที่บริเวณกะโหลกศีรษะจากท้ายทอยไปถึงกลางศีรษะถูกตีด้วยของแข็งจนบวมปูดจนช้ำเลือด

 

ผู้ต้องหาเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้ามา 3 เม็ด และกินเหล้าขาวอีก 1 ขวด ก่อนจะทะเลาะกับแม่ จนเกิดความโกรธขาดสติจับหัวแม่โขกจนเสียชีวิต ก่อนเอาเสื้อผ้าแม่มาเผาหน้ากระท่อม โดยรู้สึกเสียใจมาก อยากไปกราบเท้าแม่เพื่อขอให้อโหสิกรรม และขอโทษญาติพี่น้องที่ก่อเหตุในครั้งนี้ด้วย แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ พบว่าผู้ต้องหามีปัสสาวะม่วง และที่เกิดเหตุผู้ต้องหายังได้นำกางเกงมารดาไปเผา

 

เบื้องต้นพาตัวไปทำแผน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้น ได้นำไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนา หากพบมีการข่มขืนโดนข้อหาเพิ่ม

 

ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: