ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวลูกค้าร้านส้มตำสุดงง เจอสาวตามหาผัว แอบถ่ายรูปประจานสนุกปาก

ตามหาผัว

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานที่ จ.ระยอง เกิดเหตุหญิงสาวรายหนึ่งออกตามหาผัวโดยเธอได้รับข้อมูลมาว่า สามีแอบมากินส้มตำ ร้านแถว ๆ บ้านน้ำคอก อ.เมือง ระยอง เป็นประจำ ชื่อว่า ร้านตำแตก เมื่อเธอมาถึงร้านส้มตำ ก็พบสาวลูกค้าร้านส้มตำนั่งทานส้มตำอยู่ภายในร้าน เธอจึงแอบถ่ายรูปสาวคนดังกล่าวไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กตัวเอง ก่อนประจานอย่างสนุกปาก

ลูกค้าร้านส้มตำ

ตรวจสอบ หญิงสาวผู้เสียหายที่ถูกแอบถ่ายรูปประจานในร้านส้มตำ ชื่อ น.ส.โสภิดา อายุ 34 ปี เจ้าตัวเล่าว่า ขณะนั้นตนนั่งทานส้มตำอยู่ในร้านโดยไม่รู้เลยว่าถูกแอบถ่ายรูป มาทราบอีกทีช่วงค่ำ มีลูกเพจหางานระยอง ซึ่งเป็นเพจโพสต์หางาน สมัครงาน ในจังหวัดระยอง มีสมาชิกกว่าแสนคนที่ตนเป็นแอดมินอยู่ ได้แคปภาพส่งมาให้ดูจึงรู้ว่าตัวเองถูกแอบถ่ายรูปไปโพสต์ทางเฟซบุ๊ก

ถ่ายรูปประจาน

ทั้งนี้ เนื้อหานั้นจับใจความได้ว่า คนที่แอบถ่ายรูปตนไปโพสต์นั้น ได้มีการตามหาสามี ซึ่งพิกัดที่สามีหายอยู่แถว ๆ บ้านน้ำคอก เมื่อมาเห็นตนนั่งทานส้มตำอยู่แถวนั้น จึงแอบถ่ายรูปไปโพสต์ให้เสียหายซึ่งต่อมาตนได้แคปข้อมูลต่าง ๆ เพื่อเป็นหลักฐานนำไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองระยอง เพื่อให้ตำรวจติดตามคนที่แอบถ่ายรูปตนมาดำเนินคดี โดยตำรวจแจ้งว่านัดคู่กรณีห้มาพบกันที่ สภ.เมืองระยอง

 

ที่มา : tnews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: