ข่าวเด่นวันนี้

:

วัยรุ่นเลือดร้อน! ใช้ปืนตบหน้าอริ สาวนักท่องเที่ยวโดนลูกหลงบาดเจ็บ

 วัยรุ่นตีกัน

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 16 เม.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return part 2 เผยภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา เป็นภาพวัยรุ่นกำลังตะลุมบอนกัน จากการตรวจสอบพบว่า เป็นเหตุการณ์เกิดขึ้น ที่บริเวณคลองส่งน้ำชลประทาน บ้านโคกสะอาด อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เป็นเหตุทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่น กว่า 10 คน ชกต่อยกัน โดยมีเพื่อนๆ ประชาชน และนักท่องเที่ยวยืนดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

     ต่อมาพบว่าชายคนหนึ่งที่ร่วมทะเลาะวิวาท ทราบชื่อคือ นายพลวัฒน์ เนยสูงเนิน อายุ 32 ปี ใช้ปืนพกตบที่ใบหน้าของชาย อายุ 18 ปี เป็นเหตุให้ปืนลั่น 1 นัด ไปถูกขาข้างซ้าย ของเยาวชนหญิง อายุ 17 ปี ที่นั่งอยู่ริมฝั่งคลองส่งน้ำ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ ญาตินำส่งไปรักษาตัวที่ รพ.เทพรัตน์นครราชสีมา ส่วนเยาวชนชายที่ถูกรุมทำร้าย ถูกส่งไปรักษาตัวที่ รพ.สีคิ้ว

     จากนั้น ร.ต.อ.ไกรวุฒิ สวงโท พนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเรียกสอบปากคำผู้ก่อเหตุ ผู้บาดเจ็บ พยานที่เห็นเหตุการณ์ และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เข้าให้ปากคำที่ สภ.สีคิ้ว

 

 วัยรุ่ตีกัน

 

      โดย นายพลวัฒน์ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมกับนำปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก และซองกระสุนปืน เครื่องกระสุนปืน 10 นัด กับปลอกกระสุน 1 ปลอก มอบให้พนักงานสอบสวน ยึดไว้เป็นของกลาง เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ก่อเหตุ ใน 4 ความผิดฐาน

      ได้แก่ 1. ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ , 2. กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส , 3. มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนของผู้อื่นซึ่งได้รับอนุญาตให้มีและใช้ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ และ 4.พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือ ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนสมควรแก่พฤติการณ์

      จากการสอบสวนเพิ่มเติม ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้รวมรวมหลักฐานทั้งหมด พร้อมผลการสอบปากคำ สรุปเป็นสำนวนส่งฟ้องและดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: