ข่าวเด่นวันนี้

:

นึกว่าตาย! หนุ่มหลับลึกถูกแจ้งตายในรีสอร์ท สะดุ้งตื่นตอนจนท.แหย่จมูกตรวจโควิด

 หลับลึก

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 2565 เวลาประมาณ 18.00 น. ร.ต.ท.สุรพต โพธิ์มิผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุคนนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพักภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 9 บ้านศาลาแดง ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

      ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักหมายเลข 1 พบว่าประตูห้องถูกล็อกจากด้านในไม่สามารถเปิดออกได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์งัดประตูจนเปิดออก ภายในห้องพบว่ามีชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นและสวมกางเกงขาสั้นสีดำนอนตะแคงอยู่บนที่นอนโดยมีผ้าห่มคลุมตัวอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็พยายามเรียกตะโกนปลุกให้ตื่นอยู่นานแต่ก็ยังไม่ตื่นจึงเชื่อว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำชุดตรวจ ATK ไปแหย่จมูกเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนที่จะมีการชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอน เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในการร่วมชันสูตรพลิกศพ แต่ในขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังใช้ชุดตรวจ ATK แหย่จมูกอยู่นั้นปรากฏว่าชายคนดังกล่าวสะดุ้งตื่นขึ้นมาจนสร้างความตกใจให้กับเจ้าหน้าที่และตำรวจรวมทั้งนักข่าวด้วย

 

หลับลึก

 

      จากการสอบถามชายรายดังกล่าวยังพูดจาไม่รู้เรื่องมีอาการมึนงงคล้ายกับคนง่วงนอนมานาน แต่จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าสะพายของชายคนดังกล่าวพบเงินสดอยู่จำนวนหนึ่งและพบบัตรประจำตัวคนพิการ ชื่อ นายสารัชชัย จันทร์น้อย อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 8 ต.ศรีแก้ว อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร

 

หลับลึก

 

      นางสาวรัชนี นางาม อายุ 39 ปี คนดูแลรีสอร์ต เผยว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาเปิดห้องพักแบบค้างคืนตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 2 นาฬิกา ของคืนที่ผ่านมาโดยเดินเท้าเข้ามาพร้อมบอกให้ตนหาคนเข้าเป็นเพื่อนคุยในห้องให้ด้วยแต่ตนแจ้งไปว่าที่นี่ไม่มีบริการจัดหาคนไปเป็นเพื่อน จากนั้นชายคนดังกล่าวก็เข้าไปพักในห้องพักหมายเลข 1 เปิดไฟเปิดเครื่องปรับอากาศและล็อกประตูเรียบร้อยจนกระทั่งช่วงเที่ยงวันนี้ซึ่งหมดเวลาเช่าห้องพักแล้วแต่ก็ไม่เห็นออกจากห้องพักตนจึงพยายามเข้าไปเคาะประตูเรียกอยู่หลายครั้งก็ไม่มีเสียงตอบรับ และพยายามกลับไปเรียกอยู่บ่อยครั้งก็ยังไม่มีเสียงตอบรับอีกจนกระทั่งตกเย็นตนเห็นผิดปกติจึงใช้กุญแจสำรองไปเปิดประตูแต่ประตูถูกล็อกจากทางด้านในจึงไม่สามารถเปิดออกได้ตนจึงไปส่องดูที่ช่องบานเกล็ดหน้าต่างเห็นว่านอนนิ่งคล้ายคนตายตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเพื่อเข้าตรวจสอบดังกล่าว

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: