ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบพี่ปืนดุ ยิงน้องชายดับ ปมมรดก ก่อนหลบหนีแต่เกิดอุบัติเหตุ

พี่ยิงน้องดับปมมรดก 

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญที่ นายบุญมี เมืองที่รัก อายุ 68 ปี บุกใช้อาวุธปืนยิง นายเฉลิม เมืองที่รัก น้องชายแท้ๆ จำนวน 3 นัด เสียชีวิต เหตุจากการแบ่งมรดกที่ดินสวนทุเรียนไม่ลงตัว ทั้งนี้ หลังก่อเหตุนายเฉลิมหลบหนีไปที่บ้านพักในสวนยางพื้นที่ ต.แก่งหางแมว อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี พร้อมอาวุธปืน 2 กระบอก

      ขณะที่ช่วงเย็นวานนี้ มีรายงานว่า นายบุญมีได้หลบหนีออกจากพื้นที่จันทบุรีไปแล้ว โดยมีลูกชายอีกคน ซึ่งทำงานเป็นเซลส์ที่ จ.สมุทรปราการ ขับรถมารับที่บ้านใน จ.จันทบุรี มุ่งหน้า จ.ปราจีนบุรี แต่ระหว่างทางได้ประสบอุบัติเหตุในพื้นที่ อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา จนลูกชายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่นายบุญมีอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

      อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัวนายบุญมีได้ในพื้นที่แปดริ้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ขณะพยายามหนีลงไปซ่อนตัวในน้ำ และแอบขึ้นมาเดินทางบนบก ลัดเลาะตามชายป่าในรุ่งเช้า โดยเจ้าหน้าที่นำตัวนายบุญมีเดินทางกลับมาที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.จันทบุรี เพื่อทำการสอบสวน

      เบื้องต้นทราบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมี ลูกชายของมือปืนสมรู้ร่วมคิดก่อเหตุในครั้งนี้ด้วย ขณะนี้ตำรวจชุดจับกุมได้แบ่งกำลังไปจับกุมตัวลูกชายที่ อ.แก่งหางแมว และนำไปหาอาวุธปืนของกลางที่ซ่อนไว้ในป่า ก่อนจะคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการตำรวจภูธร จ.จันทบุรี ต่อไป
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: