ข่าวเด่นวันนี้

:

ผวา! หนุ่มคลั่งแก้ผ้าเดินเคาะประตูรถ ก่อนกระโดดลงน้ำ พบยาบ้าตกอยู่ 7 เม็ด

แก้ผ้าเดินเคาะรถ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 13 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งเดินแก้ผ้าสร้างความเดือดร้อนและหวาดกลัวให้กับชาวบ้านบริเวณหมู่ 4 ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบว่าชายคนดังกล่าวลงไปอยู่ในบ่อน้ำ ซึ่งมีต้นธูปขึ้นเต็มไปหมด เจ้าหน้าที่พยายามร้องเรียกให้ขึ้นมาจากน้ำ ใช้เวลาอยู่นานกว่าจะยอมขึ้น

      สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้คลุ้มคลั่งคือ นายบาส ขับรถมาหาสามีตนซึ่งเป็นอดีตเพื่อนร่วมงานในโรงงานน้ำแข็ง มาชวนดื่มสุราแต่แฟนปฏิเสธไปเนื่องจากเลิกดื่มแล้วสองปี จากนั้นนายบาสได้ขอเข้าไปอาบน้ำและใช้น้ำในกระติกน้ำดื่มราดตัวเอง พร้อมบอกว่าคันหูจะให้ตนช่วยแคะหูให้ แต่ก็ปฏิเสธไป

      ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าต่อว่า หลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จนายบาสก็เกิดอาการคลุ้มคลั่ง วิ่งแก้ผ้าออกจากห้องน้ำและเดินออกมาบริเวณถนนในหมู่บ้าน พยายามเปิดประตูรถประชาชนที่สัญจรไปมา จนต้องแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

 

แก้ผ้าเดินเคาะรถ

 

      จากการตรวจสอบพบยาบ้าตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 7 เม็ด ใส่ไว้ในถุงพลาสติกจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งรถจักรยานยนต์ของนายบาส ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไอ 110 สีดำแดง ทะเบียน 1 กจ 8763 สุพรรณบุรี จอดอยู่

      จากการสอบถามนายโมทย์ เพื่อนที่เคยทำงานโรงงานน้ำแข็งกับนายบาส กล่าวว่า นายบาสมาขอเบิกเงินค้างเก่า จำนวน 2,000 บาท ทางโรงงานก็ได้ให้ไป มาทราบอีกทีนายบาสมีอาการคลุ้มคลั่งกระโดดลงไปในน้ำ ซึ่งเพื่อนคนงานพยายามมาเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผล จนตำรวจและเพื่อนเก่าที่ทำงานต้องตัดสินใจลุยน้ำไปนำตัวขึ้นมา แต่นายบาสดิ้น ไม่ยอม ต้องใช้เวลากว่า 20 นาที ถึงจะนำตัวขึ้นมาได้

      จากนั้นตำรวจได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : matichon


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: