ข่าวเด่นวันนี้

:

สองหนุ่มสาวโยนยาบ้าทิ้ง ซิ่งหนีตำรวจ เคราะห์ร้ายจยย.ชนเสาไฟดับคู่

หนีด่านชนเสาไฟดับ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ภาพจากกล้องติดหน้าอก ของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ บันทึกนาที เจ้าหน้าที่สายตรวจไล่ติดตามรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยคันหนึ่ง ที่หลบหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ ขี่หลบหนีเข้ามาในซอยสุขสวัสดิ์ 78 ตำบลบางจาก ก่อนที่รถจักรยานยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าว จะเสียหลักชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างจัง ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่เป็นผู้ชายเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้ซ้อนท้าย เป็นผู้หญิง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ ก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบวัตถุต้องสงสัย ใส่อยู่ในซองบุหรี่ โดยจากการตรวจสอบพบเป็นยาบ้า จำนวน 157 เม็ด ที่ผู้ต้องสงสัยโยนทิ้งระหว่างทาง โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลา 22.49 น. วันที่ 16 พฤษภาคม

      ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพูดำ หมายเลขทะเบียน ฬยค 868 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน เสียหลักชนกับเสาไฟข้างทาง บริเวณใกล้เคียงปากซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยก 20 ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนาย พงษ์พันธ์ สุประดิษฐ์ อายุ 33 ปี ที่อยู่เลขที่ 216 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ และผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.วลัยพร อายุ 25 ปี ชาวตำบลคลองสมบูรณ์ อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลบางจาก ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

หนีด่านชนเสาไฟดับ

 

      ส่วนพบวัตถุต้องสงสัย อยู่ในถุงสีน้ำเงินใส่ในซองบุหรี่ จึงนำมาตรวจสอบพบเป็นยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 157 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นทาง พ.ต.ท.อิศรัฐ ตันสุ สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติเวชวิทยา

      จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่านั่งอยู่ที่วินรถจักรยานยนต์ เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขี่ผ่านไปโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับขี่ตามไล่กันมา คิดว่าน่าจะมีเหตุร้ายแน่นอน จึงขี่รถจักรยานยนต์ตามมาดู ก็พบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางไปแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: