ข่าวเด่นวันนี้

:

เจ้าบ่าวเทงานแต่ง โผล่มอบตัว ยอมชดใช้เจ้าสาว 6 แสน แต่ขอผ่อนเดือนละ 1.2 หมื่น

ทหารเก๊เทงานแต่ง โผล่มอบตัว ยอมชดใช้ให้ฝ่ายหญิง 6 แสน

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า จากกรณี เจ้าบ่าว หลอกว่าเป็นทหารยศ จ.ส.อ. ขอหญิงสาวแต่งงาน และจัดเตรียมงานแต่ง พอถึงวันงานปล่อยเจ้าสาวรับแขกคนเดียว โดยเบื้องต้น เจ้าบ่าวได้โทรมาเจรจา ว่าจะมานัดเคลียร์ค่าเสียหายทั้งหมดที่ สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา แต่ไม่มาตามนัด ขณะที่ฝ่ายเจ้าสาวได้เข้าแจ้งความตำรวจเพื่อดำเนินคดีในข้อหา ฉ้อโกงโดยแสดงตนเป็นคนอื่น แล้วแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ เพื่อหลอกให้คนอื่นหลงเชื่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทหารเก๊เทงานแต่ง โผล่มอบตัว ยอมชดใช้ให้ฝ่ายหญิง 6 แสน

     ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 17 พ.ค. 2565 ที่ สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี นายเอก อายุ 43 ปี เจ้าบ่าวซึ่งอ้างตัวเป็น จ.ส.อ.ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ ภัคดี สว.(สอบสวน) สภ.นาดี เพื่อรับทราบข้อหา หลังจากที่เจ้าสาวคือ น.ส.น้ำทิพย์ อายุ 40 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ว่าถูกนายเอก หลอกว่าจะมาจัดพิธีมงคลสมรสกันในวันที่ 1 พ.ค.2565 จึงตกลงกัน พอถึงวันพิธี เจ้าสาวรวมทั้งญาติพี่น้องได้จัดเตรียมงาน ก่อนมาพบว่าถูกนายเอกหลอก เสียหายกว่า 300,000 บาท

     นายเอก ให้การว่า ตนเองยอมรับผิดกับสิ่งทำลงไป จะยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้น ตนไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะพูดไปก็เหมือนกับเป็นการแก้ตัว แต่ก็มีข้อมูลบางอย่างที่ไม่ตรงความจริง แต่ก็ไม่ขอพูดอะไรมากไปกว่านี้แล้ว

ทหารเก๊เทงานแต่ง โผล่มอบตัว ยอมชดใช้ให้ฝ่ายหญิง 6 แสน

     พ.ต.ท.ประสิทธิ์ กล่าวว่า นายเอกมาพบตำรวจด้วยตัวเอง มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติกรรมที่จะหลบหนี จึงปล่อยตัวไปโดยนายเอก ยอมรับผิดทั้งหมดและยินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด ซึ่งทางฝ่ายเจ้าสาวได้เรียกค่าเสียหาย เป็นค่าจัดงาน 305,000 บาท รวมทั้งค่าเสียหายทำให้อับอายอีก 300,000 บาท รวมทั้งหมด 600,5000 บาท โดยนายเอกยินดีจะชดใช้ทั้งหมด โดยจะผ่อนจ่ายให้เดือนละ 12,000 บาท จนกว่าจะครบ โดยมีการลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ขอบคุณ ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: