ข่าวเด่นวันนี้

:

เจอแล้ว "น้องดอกไม้" แม่ค้าไอศกรีม รับวางแผนหายตัว เพราะหมดรักผัว

พบตัวแล้ว "น้องดอกไม้" แม่ค้าไอศกรีม รับวางแผนหายตัว

     จากกรณี น.ส.หลาย หรือ น้องดอกไม้ อายุ 27 ปี สาวขายไอศกรีมชาวกะเหรี่ยง ที่หายตัวปริศนา เหลือแค่รถไอศกรีมจอดทิ้งไว้ข้างทาง เมื่อวันที่ 18 พ.ค.65 ทราบว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 65 น้องดอกไม้ โทรหาสามีบอกว่าอยากกินก๋วยเตี๋ยว ให้ซื้อไว้ให้หน่อย จากนั้นสามีก็ได้ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยวมารอไว้ที่ห้องพักจนกระทั่งค่ำ น้องดอกไม้ยังไม่ถึงห้องและไม่สามารถโทรติดต่อได้ สามีจึงออกตามหาจนกระทั่งพบรถที่ใช้ขี่ไปขายไอศกรีมจอดทิ้งไว้ห่างจากบ้านพักประมาณ 10 กิโลเมตร

พบตัวแล้ว "น้องดอกไม้" แม่ค้าไอศกรีม รับวางแผนหายตัว

     ล่าสุดเมื่อวานนี้ (19 พ.ค. 65) เวลา 19.00 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ตำรวจ สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี แจ้งว่า เจอตัว นางสาวหลายแล้ว โดยใช้เวลาในการสืบหาเบาะแส และแกะรอยจากกล้องวงจรปิดถึง 2 วัน จนทราบเบาะแสว่า มีผู้มารับไปจนเป็นเหตุให้ทำการติดตามรถต้องสงสัย ซึ่งเป็นรถยนต์กระบะสีน้ำเงิน

     จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า น้องดอกไม้ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนที่เป็นผู้หญิงมีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยว ส่วนสาเหตุที่ทำให้ต้องหนีไป คือมีความคับแค้นใจ ที่สามีให้เงินใช้เพียงวันละ 100 - 200 บาท แต่ตนมีภาระที่จะต้องส่งเงินให้แม่ซึ่งไม่ค่อยสบาย แต่ก็ไม่มีเงินให้

พบตัวแล้ว "น้องดอกไม้" แม่ค้าไอศกรีม รับวางแผนหายตัว

     ตนจึงรู้สึกที่อยากจะเลิกคบกับสามี แต่ติดตรงที่ว่าตนมีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 6 ขวบแล้ว ซึ่งแม่ของตนเป็นคนเลี้ยงดูอยู่ในขณะนี้ และกลัวว่าลูกจะไม่มีพ่อ แต่ตนก็ทนไม่ไหว จึงคิดวางแผนให้เพื่อนมารับ แล้วหนีไปโดยที่ไม่ได้บอกญาติให้ทราบเลย ตนเพิ่งเห็นข่าวที่ทุกคนพยายามตามหา และไม่คิดว่าจะทำให้ทุกคนเดือดร้อน ตนฝากขอโทษสังคม ขอโทษทุกคนด้วย

พบตัวแล้ว "น้องดอกไม้" แม่ค้าไอศกรีม รับวางแผนหายตัว

     ขณะนี้อยู่ระหว่างการเรียกตัวเจ้าของรถ ผู้ที่ขับไปรับสาวดอกไม้มาแจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ให้ความอันเป็นเท็จ กับเจ้าพนักงานจนทำให้มีการติดตามตัว หรือทำงานด้วยความยากลำบาก

     ส่วนนางน้อย ซึ่งเป็นพี่สาวของดอกไม้ก็รู้สึกดีใจที่ได้พบกับน้องสาว แต่ก็ยังเสียใจที่น้องทำแบบนี้โดยไม่บอกเลยซักคำ ฝากขอบคุณขอโทษทุกฝ่ายด้วยที่ทำให้เดือดร้อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: