ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวนักเที่ยว เคลียร์ไม่จบ-ตบกันนัวหน้าโรงพัก ลั่นมาเต้นกับผัวกูทำไม..

ตบหน้าโรงพัก

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 27 พ.ค. 65 เวลาประมาณ 02.00 น.พ.ต.ต.พรเทพ อินทรนว สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณหน้าโรงพัก จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจฯ เข้าตรวจสอบ พบวัยรุ่นหญิง-ชายกว่า 10 คน กำลังทะเลาะวิวาทตบตีกันชุลมุน จนได้รับบาดเจ็บ จึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาสอบสวน

      จากการสอบสวน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ให้การว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา ตนพร้อมเพื่อนหญิง-ชาย รวม 4-5 คน ได้ชวนกันมาเที่ยวที่ร้านอาหาร ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่-สะพานใหม่ โดยทางร้านมีการแสดงจากวงดนตรีชื่อดัง ตนและเพื่อนๆ จึงลุกขึ้นเต้นอย่างสนุกสนานตามจังหวะเสียงเพลง จากนั้นช่วงระหว่างที่เดินไปเข้าห้องน้ำ จู่ๆมีหญิงสาวอายุประมาณ 25-30 ปี รูปร่างอวบไว้ผมยาว สีทอง แต่งตัวสวมชุดสีแดง เดินเข้ามาใช้มือจิกกระชากผมและเหวี่ยงตนล้มกองกับพื้น จนได้รับบาดเจ็บมีรอยช้ำบริเวณใบหน้า จากนั้นหญิงคนดังกล่าวยังพูดกับตนด้วยว่า "มึงมาเต้นกับผัวกูทำไม" ตนรู้สึกงงมาก และไม่เคยรู้จักกับหญิงคนดังกล่าวมาก่อนเลย

 

ตบหน้าโรงพัก

 

      น.ส.เอ ให้การต่อว่า เมื่อเพื่อนๆ ตนทราบเรื่อง จึงเกิดการโต้เถียงกันอย่างเสียงดัง กระทั่งการ์ดของร้านเข้ามาระงับเหตุ จากนั้นให้พวกตนและคู่กรณีออกมาเคลียร์กันนอกร้าน แต่ตกลงกันไม่ได้ ตนกับเพื่อนๆและคู่กรณีจึงเดินมาที่ สน.บางเขน เพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับให้ตนและคู่กรณีไปเจรจากันก่อน โดยช่วงระหว่างที่เจรจากันอยู่นั้น กลุ่มเพื่อนๆตนและคู่กรณีเกิดมีอารมณ์โมโหกัน จนทะเลาะวิวาทตบตีกันชุลมุนอีกครั้ง ที่บริเวณหน้าโรงพักฯ จนได้รับบาดเจ็บมีแผลที่หน้าผาก

 

ตบหน้าโรงพัก

 

      ด้าน น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 31 ปี คู่กรณีให้การว่า ตนมาเที่ยวที่ร้านอาหาร ป.กุ้งเผา กับแฟนหนุ่ม และได้รู้จักกับหญิงสาวไม่ทราบชื่อและนามสกุล แต่ทราบเพียงว่าหญิงคนดังกล่าวมาเที่ยวที่ร้าน ป.กุ้งเผา อยู่บ่อยครั้ง ช่วงระหว่างนั่งดื่มอย่างสนุกสนานอยู่นั้น ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวที่เพิ่งรู้จักกัน มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้หญิงที่มาเที่ยวอีกกลุ่มหนึ่ง และกำลังเดินทางมาที่โรงพักฯ ตนจึงมาเป็นเพื่อน ช่วงระหว่างพูดคุยเจรจาอยู่หน้าโรงพัก เพื่อเคลียร์ปัญหากันอยู่นั้น ก็เกิดการโต้เถียงกันขึ้นกับคู่กรณี ซึ่งตนพยายามเข้าห้ามปรามแล้ว แต่ก็เกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งตัวผู้ร่วมก่อเหตุทะเลาะวิวาททั้ง 2 ฝ่าย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลไว้เป็นหลักฐาน และจะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: