ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวทอมเจอทารกถูกทิ้งขยะ ตร.เค้นจนสารภาพที่แท้ลูกตัวเอง เผยเหตุผลเศร้าที่ต้องโกหก

ทอมเจอทารก

จากกรณีมีข่าวภูมิภาคเผยพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเจอเด็กทารกเพศหญิง อายุประมาณ 6 - 7 วัน ถูกทิ้งในถังขยะทางเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านถนนบางกรวย - ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยเบื้องต้นเด็กหญิงอาการปลอดภัยดี สุขภาพแข็งแรง

 

ในเวลาต่อมาหญิงพลเมืองดีซึ่งเป็นสาวทอม มีพิรุธจึงถูกตำรวจเค้นสอบจนยอมให้การรับสารภาพว่า ความจริงแล้วทารกถูกทิ้งคือลูกของตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า ได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลังได้รับแจ้งว่าเด็กถูกนำมาทิ้ง แต่ปรากฏภาพของนางสาวนนพรรณ อายุ 20 ปี สาวทอมพลเมืองดี เดินผ่านถังขยะไปโดยที่ไม่ได้แวะดูที่ถังขยะตามที่อ้างว่าเจอทารกถูกทิ้ง จึงมีการเชิญตัวมาสอบสวนเพื่อหาพิรุธ

ทารกถูกทิ้ง

สาวทอมเจอทารกมีอาการเครียดอย่างมากระหว่างสอบสวน ก่อนจะเขียนจดหมายสารภาพส่งให้เจ้าหน้าที่ภายหลัง ยอมรับว่าตนเองคือแม่เด็กเอง แต่ยืนยันว่าไม่ได้นำเด็กทิ้งขยะ เพราะทำไม่ลง จึงโกหกว่าเจอที่ถังขยะแล้วโทร. แจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มารับเด็กไป ส่วนสาเหตุที่ตั้งท้อง เกิดจากที่ตอนที่กลับบ้านที่ต่างจังหวัดได้ไปนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนผู้ชาย แล้วถูกเพื่อนข่มขืน ตนไม่รู้ว่าตั้งท้องและก็ไม่รู้ด้วยว่าใครเป็นพ่อเด็ก

 

โดยข้อความในจดหมาย ระบุว่า "เด็กเป็นลูกหนูเอง เมื่อวานคลอดเขาออกมาอยู่ในห้องน้ำชั้นบน ตอนป้ากับแฟนกำลังจะไปทำงาน หนูไม่มีกำลังไม่มีปัญญาจะเลี้ยง ไม่อยากเอาเขาไปทิ้ง หนูทำอะไรไม่ถูก ตกใจมาก บอกที่บ้านไม่ได้ บอกใครก็ไม่ได้ เมื่อวานหนูไม่ได้ออกไปไหน อยู่บ้านทั้งวัน ไม่รู้จะบอกใครยังไง

เจอเด็ก

ไม่รู้จะเอาทิ้งไปไว้ที่ไหน จะทิ้งก็ทำไม่ลง บ้านที่อยู่ก็มาอาศัยป้าแฟน แฟนก็ไม่รู้ว่าหนูท้อง ทั้งบ้านไม่มีใครรู้เลย หนูไม่มีกำลัง ไม่มีปัญญาจะเลี้ยงจริง ๆ ที่ไม่กล้าเล่าหนูกลัวแฟนโดนข้อหาแจ้งความเท็จ ไม่อยากให้เขารับรู้ด้วยกลัวเขาเดือดร้อน"

 

ที่มา : สวพ. FM91


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: