ข่าวเด่นวันนี้

:

ผัวสุดเศร้า! แจ้งความเมียหายทั้งน้ำตา หวั่นถูกชายอื่นหลอก วอนกลับมาหาลูก

 เมียหาย

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน เวลาประมาณ 14.30 น. นายรินทร์ณรงค์ อายุ 48 ปี ชาว ต.เขิน อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า ได้ร้องเรียนหลังจากภรรยา นางวิไลลักษณ์ หรือครูอ้อย อายุ 45 ปี ซึ่งทำงานเป็นครูพี่เลี้ยงอยู่ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อ.น้ำเกลี้ยง หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. 65 ที่ผ่านมา นานร่วม 20 วันแล้ว โดยไม่ทราบว่าหายไปที่ไหน ทางครอบครัวเป็นห่วงหวั่นถูกหลอกจนได้รับอันตราย จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.น้ำเกลี้ยง เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 65 ที่ผ่านมา

      ด้าน นายรินทร์ณรงค์ กล่าวว่า ในวันแรกที่หายตัวไป น.ส.สุธิดา หรือหมวย น้องสาวของครูอ้อย สามารถโทรศัพท์ติดต่อครูอ้อยได้ จากนั้นได้เงียบหายไปไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท. ดลวัตร ยืนยง ตำแหน่ง สว.(สอบสวน) ส.ภ.น้ำเกลี้ยง ภ.จว.ศรีสะเกษ พนักงานสอบสวน สภ.น้ำเกลี้ยง ไว้เป็นหลักฐาน เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้นำเอารูปภาพของครูอ้อยภรรยาสุดที่รักมากอดไว้แนบอกด้วยอาการเศร้าสร้อยเพราะห่วงใยครูอ้อยเกรงว่าอาจจะได้รับอันตราย

      นายรินทร์ณรงค์กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนทราบจากชาวบ้านว่ามีรถยนต์แท็กซี่ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนแล่นเข้าไปรับนางวิไลลักษณ์ที่ศูนย์เด็ก ตนจึงได้ออกติดตามสอบถามญาติและเพื่อนของนางวิไลลักษณ์ แต่ก็ไม่มีผู้ใดพบเห็น ต่อมาตนพยายามโทรศัพท์ติดต่อกับนางวิไลลักษณ์ และเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน จึงได้ทราบจาก น.ส.สุทธิดา หรือหมวย น้องสาวของภรรยาว่าสามารถโทรศัพท์ติดต่อกับครูอ้อย ภรรยาของตนได้แล้ว ตนเชื่อว่าการที่ครูอ้อยหายไปในครั้งนี้คาดว่าจะโดนหลอก ตนขอฝากไปถึงครูอ้อยว่า หากไปดีมีความสุขก็ไม่เป็นไป แต่หากว่าไปไม่ไหวก็ให้รีบกลับมาลูกผัวญาติพี่น้องทุกคนยังรออยู่ด้วยความห่วงใย

 

เมียหาย

 

      น.ส.สุธิดา น้องสาวของครูอ้อย กล่าวว่า หลังจากครูอ้อยไปแล้วได้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่แล้วได้โทรกลับมาหาตน โดยก่อนที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ตนได้คุยกับครูอ้อยว่า จะไปทำไม ไปยังไง เชื่อเขาเหรอที่เขาอ้างว่าจะทำให้ร่ำรวยมีเงินทองใช้หนี้สินต่างๆ ให้หมดแต่ส่วนมากพี่สาวของตนจะไม่คุยจะมีแต่ผู้ชายที่พาพี่สาวของตนไปเป็นคนพูดคุยแทน ผู้ชายคนที่พาครูอ้อยพี่สาวของตนไปจะคุยโทรศัพท์กับตนตลอดว่า พี่จะพาอ้อยไปเลี้ยงดูอย่างดีดูแลอย่างดี เมื่อพี่จะให้อ้อยกลับมา จะไม่เป็นอ้อยคนเดิม หนี้สินอะไรจะไม่มี ตนคิดว่าจะใช่เหรอ มีผู้ชายที่ไหน ที่มารู้จักกันเพียงอาทิตย์เดียวแล้วจะพาพี่สาวตนไปเที่ยว จะใช้หนี้สินให้หมดมันเป็นไปไม่ได้ ตนจึงขอคุยกับพี่สาว

      ซึ่งครูอ้อยพี่สาวของตนก็ได้บอกว่าเลือกทางเดินของตนเองแล้ว ตนก็ได้บอกว่าให้คิดดีๆ นะ คำว่าทางเดินของตนเองคือไปไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียวจะไปยังไง ตนได้พูดกับพี่สาวและร้องไห้ไปด้วยพี่สาวบอกว่าไม่ต้องร้องไห้กับเขานะ ตนเชื่อว่าครูอ้อยพี่สาวของตนโดนหลอกลวงไปอย่างแน่นอน

      ด้านนายสมัย พ่อของครูอ้อย กล่าวว่า มีความเป็นห่วงครูอ้อยลูกสาวมาก อยากให้อ้อยลูกสาวของตนรีบกลับมาบ้าน มาหาลูกผัว มาหาครอบครัว อ้อยจะไปทำไม บ้านช่องก็มีไว้ให้แล้ว ขอให้รีบกลับมาบ้านโดยด่วนด้วย เพราะว่าพ่อและครอบครัวญาติพี่น้องทุกคนเป็นห่วงมาก

 

ที่มา : มติชน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: