ข่าวเด่นวันนี้

:

อบต.ซิ่งเก๋งหลุดโค้งชนบ้านพัง เมียนั่งมาด้วยเสียชีวิต

หนุ่มอบต. พาเมียซิ่งเก๋ง หลุดโค้งพุ่งชนบ้านพังพินาศ ดับ 1

     เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า กลางดึกคืนวันที่ 22 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ปอเต็กตึ้ง อ.ปากพลี จ.นครนายก รับแจ้งเหตุรถพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนเสียหาย บริเวณโค้งวัดฝั่งคลอง อ.ปากพลี จ.นครนายก รุดไปตรวจสอบพบรถMG 3 สีดำ ทะเบียน 1ขฆ 2642 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังเสียหายชนอัดเข้าไปในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านขายของ ข้าวของ กำแพงพังเสียหายระเนระนาด ตรวจสอบในรถพบร่าง น.ส.ภัคษรฉัตร์ ตองติน อายุ 35 ปี ผู้โดยสารบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิตก่อนนำตัว่าง รพ.ปากพลี แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับเป็นชาย บาดเจ็บเล็กน้อย จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ตรวจสอบ

หนุ่มอบต. พาเมียซิ่งเก๋ง หลุดโค้งพุ่งชนบ้านพังพินาศ ดับ 1

     สอบถามคนขับเบื้องต้นยังอยู่ในอาการตื่นตกใจไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้ ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายเสือ ทำงานอยู่ที่ อบต.แห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามให้เป่าเครื่องวัดปริมาณแอลกอฮอล์ หลายครั้งแต่ไม่เป็นผลเนื่องจากนายเสือไม่ให้ความร่วมมือ เพียงแต่ใช้ปากอบหลอดเป่าไว้แต่ไม่ยอมเป่าลมออกมาแรงๆตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอก จึงนำตัวไปโรงพยาบาลให้แพทย์ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลไว้เป็นหลักฐานอีกครั้ง

หนุ่มอบต. พาเมียซิ่งเก๋ง หลุดโค้งพุ่งชนบ้านพังพินาศ ดับ 1

     สอบสวนเจ้าของบ้าน เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังนอนอยู่ภายในบ้าน อยู่ๆไม่ได้ยินเสียงดังสนั่นแถมรู้สึกบ้านสั่นไหวดังมาจากหน้าประตูบ้าน ก่อนที่จะถูกเศษกระจกสิ่งของกระเด็นใส่ตัวบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกายหลายจุด ซึ่งบริเวณหน้าบ้านเป็นทางโค้งเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้รุนแรงที่สุดถึงขนาดรถพุ่งเข้ามาในบ้าน ส่วนสาเหตุสันนิษบาฐว่าคนขับขับมาด้วยความเร็ว แล้วเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนบ้านอย่างจังมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างตรวจสอบสอบปากคำคนขับอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: