ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดสลด! ป้าตกวินจยย. ดับริมทางเท้า คนขับอ้างกระบะเฉี่ยว ตร.ไม่ปักใจเชื่อ

ป้าตกวินฯดับ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 2565 เวลา 17.00 น. พ.ต.ต.ภัณกร อุณวงศ์ สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต หน้าหมู่บ้านวิโรจน์วิลล์ ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์

      ที่เกิดเหตุพบศพนางปุ๊ ชาญประสม อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนไหล่ทาง โดยมีนางสมพร อาจหาญ อายุ 62 ปี คนขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างได้รับบาดเจ็บ นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์อินเตอร์ ขณะเดียวกันมีพลเมืองดีเคลื่อนย้ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ รถใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปจอดอยู่ริมทางแล้ว

 

ป้าตกวินฯดับ

 

      ด้าน นางสมพร ผู้บาดเจ็บแจ้งว่า รถที่ก่อเหตุเป็นรถกระบะ หลังเฉี่ยวชนได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดร้านค้าฝั่งตรงข้ามบันทึกภาพไว้ได้ส่วนหนึ่ง พบว่าผู้เสียชีวิตที่นั่งซ้อนท้ายได้ตกจากรถจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งขณะนั้นมีรถยนต์เอนกประสงค์คันหนึ่งตีคู่มาด้วย โดยในภาพวงจรปิดพบว่ารถจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าว ไม่มีการเสียหลักล้ม และยังวนกลับมาตรงจุดเกิดเหตุ

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยยังไม่ยืนยันว่ารถเอนกประสงค์ที่พบในกล้องวงจรปิดนั้น มีการเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์หรือไม่ จึงจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: