ข่าวเด่นวันนี้

:

ศึกเดือดลั่นหมู่บ้าน! ชาวบ้านรุมด่า หลังลูกสะใภ้โต้ ไม่ได้ทำร้ายแม่ย่า

สะใภ้ทำร้ายแม่ย่า

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 23 มิ.ย.65 ความคืบหน้าจากกรณีชาวบ้านที่บ้านโนนสะอาด อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ทนไม่ไหวกับลูกสะใภ้และหลานของยายทอง อายุ 81 ปีทำร้ายร่างกายคุณยายและด่าทอด้วยคำที่รุนแรง โดยครอบครัวนี้ย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ได้ 9 ปีแล้วโดยขายบ้านที่บ้านสร้อยพร้าวและมาอยู่ที่นี่ด้วยกัน 5 คน มีพ่อแม่ลูกและหลาน จากนั้นเมื่อต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกชาย อายุ 41 ปี และภรรยา อายุ 51 ปี ลูกสะใภ้ได้รับยายทองมาอยู่ด้วย แต่มาอยู่ได้ไม่นานก็เกิดเรื่องลูกสะใภ้และหลานสาวอีก 2 ทำร้ายและด่าทอยายทองอย่างรุนแรง เป็นภาพที่สะเทือนใจจนชาวบ้านทนไม่ไหวถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว โดยชาวบ้านเชื่อว่าลูกสะใภ้ทำร้ายยายทองบังคับยายทองให้ผูกคอตายเพื่อหวังเอาเงินประกัน

 

สะใภ้ทำร้ายแม่ย่า

 

      ล่าสุด ลูกชายและลูกสะใภ้ เปิดใจว่า ผมก็รักแม่เหมือนเดิม ผมไปรับแม่มาอยู่แค่ 15 วันเอง ยืนยันตนเองไม่ได้ทำร้ายแม่ พวกผมไม่ได้กระทำ ส่วนที่ว่าตนและภรรยาเอาเชือกผูกคอตายนั้น ไม่ใช่ยายเป็นคนทำเอง ส่วนเรื่องจะฆ่าแม่จะเอาเงินประกันนั้นใครจะฆ่าแม่ได้ลงคอ แต่ยอมรับได้ทำประกันสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ฯ จริง ถ้าแม่ตายได้ 80,000 บาท ตนเองยังส่งเดือนละ 200 บาท หากชาวบ้านไม่อยากให้ครอบครัวผมอยู่ ก็พร้อมจะไป ชาวบ้านก็มาซื้อบ้านเอาก็ได้ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นชาวบ้านโจมตีและใส่ร้ายครอบครัวพวกผม 
 
      ขณะที่ลูกสะใภ้ ยืนยันเสียงแข็งว่า ไม่ได้ทำร้ายแม่ย่า แต่ที่ใบหน้าเขียวคล้ำเพราะล้มลงจากแคร่เอง ส่วนคลิปที่เห็นไม่ใช่การทำร้าย หนูไปดึงเอาแม่กลับมาที่บ้านก็เท่านั้น จากนั้นลูกสะใภ้ได้พาผู้สื่อข่าวเดินไปดูแคร่ที่อ้างว่ายายทองล้มจากแคร่แล้วเอาหัวมุดลงไปบนดิน ส่วนที่มีชาวบ้านบอกว่า เอายายทองไปนอนในที่นอนของสุนัขก็ไม่ใช่ ชาวบ้านใส่ร้ายพวกหนู
 
 
สะใภ้ทำร้ายแม่ย่า
 
 
      ขณะที่ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ลูกชายอยู่นั้น ปรากฏว่าชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง มาดูเหตุการณ์เห็นลูกชายและลูกสะใภ้บอกว่า ไม่ได้ทำร้ายยายทอง ชาวบ้านโกรธจนเลือดขึ้นหน้าเพราะคลิปเหตุการณ์เห็นหลักฐานชัดๆ และชาวบ้านรู้ไปทั่ว จนมีการโต้เดือดกับ 2 สามีภรรยาอย่างรุนแรง โดยมีชาวบ้านที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งตำหนิ เหตุการณ์เห็นชัดๆ มีคลิปและชาวบ้านแถวเขารู้หมด ยังหน้าด้านปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายยายทอง กูรับไม่ได้ ขณะที่ลูกสะใภ้โต้กลับว่า รับไม่ได้ก็อยู่เฉยๆ ต่างคนต่างชี้หน้ากัน ชาวบ้านเลือดขึ้นหน้าอีกเรียกลูกสะใภ้ออกมาอยู่นอกบ้านจะให้ชาวบ้านเหยียบให้ตาย ด่าทอกันรุนแรง ต่อมาผู้ใหญ่บ้านต้องมาเคลียร์ไม่ให้ทะเลาะกัน  
 
      ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ พมจ.อุดรธานี จะลงพื้นที่ไปเยี่ยมคุณยายและจะได้แจ้งความกับตร.สภ.หนองหาน เพื่อดำเนินคดีกับครอบครัวลูกสะใภ้แล้วในข้อหาทำร้างร่างกายบุพการี
 
ที่มา : khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: