ข่าวเด่นวันนี้

:

ฟอร์จูนเนอร์ซิ่งฝ่าสายฝน! รถเหินข้ามเกาะกลาง พุ่งชนรถพ่วงบรรทุกทราย เจ็บสาหัส

รถชน

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันที่ 26 มิถุนายน 2565 พ.ต.ท.ภูวนาถ ภูถี่ถ้วน สารวัตรเวร สภ.บ่อวิน รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน PT ขาเข้าแหลมฉบัง หมู่ 10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

      พบอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยและอุบัติภัยพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชากำลังช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่บริเวณหน้ารถฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน จก 5093 ชลบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน มีเด็กผู้หญิง อายุประมาณ 4 ขวบ ติดอยู่บริเวณที่นั่งข้างคนขับ และช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น

      นอกจากนี้ ยังพบนายคิรินทร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ขาติดอยู่บริเวณพวงมาลัยฝั่งคนขับ จึงนำเครื่องมาตัดถ่างนานประมาณ 30 นาที และช่วยเหลือออกมาได้ พบว่าขาทั้ง 2 ข้างหัก จึงนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อไป

 

รถชน

 

      ที่เกิดเหตุยังพบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 85-8213 ชลบุรี ส่วนพ่วง 84-8238 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน

       จากการสอบถามนายสุรชัย เข็มทอง อายุ 38 ปี กล่าวว่า ขับรถพ่วงบรรทุกทรายเพื่อนำไปส่งที่นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 3 ต.หนองขาม อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถฟอร์จูนเนอร์ได้วิ่งฝ่าสายฝนสวนทางมา และได้ปะทะกับน้ำที่ขังบนถนนทำให้รถเหินข้ามเกาะกลางถนน พุ่งชนรถพ่วงของตนอย่างจัง ทำให้รถเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
 
ที่มา : มติชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: