ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด! แม่ค้าลูกชิ้นเครียด หนี้สินรุมเร้า คิดสั้นผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง

 ผูกคอตาย

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 65 ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รองสว.(สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่

      ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวภายในห้องนอนพบศพ น.ส.อัชลี (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นทอด ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นคอวีสีชมพู กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพใช้สายปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้อยคอตัวเองติดกับเหล็กดัดหน้าต่าง ปลายนิ้วเท้าแตะพื้นพอดี ใกล้กันพบเก้าอี้ไม้ที่ใช้เหยียบล้มตะแคงไม่พบร่องรอยบาดแผล หรือการถูกฆาตกรรม คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง เบื้องต้นได้นำศพส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่10 ก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา

      จากการสอบถาม สามีผู้ตายวัย 49 ปี ทราบว่า ผู้ตายเคยคิดสั้นมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง เหตุเพราะเครียดจากการเป็นหนี้สินล้นตัว ก่อนเกิดเหตุช่วง 08.00 น.ได้เกิดมีปากเสียงกัน ก่อนผู้ตายจะล็อกประตู เข้าไปเก็บตัวเงียบในห้องนอน ซึ่งหลังทะเลาะกัน ก็ได้ขับรถออกไปส่งลูกชายทำธุระ เมื่อกลับมาถึงบ้านจนเวลาล่วงเลยไปนานหลายชั่วโมง ก็ไม่เห็นผู้ตายจะออกมาด้านนอก ได้พยายามเคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีการตอบรับ จึงนำกุญแจสำรองไขเข้าไป พบว่าภรรยาผูกคอเสียชีวิตแล้ว

 

ที่มา : เดลินิวส์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: