ข่าวเด่นวันนี้

:

หนีหางจุกตูด! ตร.ล่อซื้อก่อนบุกจับหนุ่มค้ายา หนีขึ้นชั้น 3 กระโดดตึก-เจ็บสาหัส

พ่อค้ายาโดดตึกหนีตร.

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลาประมาณ 18.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร นำโดย พ.ต.ท.ธีรภพ ดวงมาลา สว.กก.สืบสวนภูธรจังหวัดกำแพงเพชร เข้าทำการจับกุม นายเอนก ช่างคม อายุ 35 ปี ชาวกำแพงเพชร ภายหลังจากที่ได้มีการติดต่อล่อซื้อยาเสพติด ภายในตึกแถว 3 ชั้น ใน อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร โดยตำรวจได้แสดงตัวเข้าจับกุม แต่ผู้ต้องหาได้หลบหนีขึ้นไปบนชั้น 3 ของตึก ซึ่งพยายามให้คนในบ้านเกลี้ยกล่อมให้ลงมามอบตัวแต่ผู้ต้องหาไม่ยอม

 

พ่อค้ายาโดดตึกหนีตร.

 

      จากนั้นผู้ต้องหาได้ออกไปบนระเบียงด้านหลังของตึก ปืนข้ามเหล็กกั้นมายังตึกข้างเคียงที่เปิดเป็นร้านจำหน่ายปุ๋ยยา และกระโดดลงมายังชั้น 2 โดยได้วิ่งบนหลังคาอลูซิงค์และกระโดดลงมาข้างตึกแถวความสูงกว่า 5-6 เมตร ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

พ่อค้ายาโดดตึกหนีตร.

 

      ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งให้อาสากู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดท่ามะเขือ เข้าช่วยเหลือนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลคลองขลุง อย่างเร่งด่วน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดตึกข้างเคียงได้บันทึกภาพวินาทีผู้ต้องหากระโดดลงมาจากหลังคาไว้ได้ จากนั้นก็วิ่งไปนอนล้มตัวกับพื้นใกล้กับจุดที่กระโดดเพียง 10 เมตร นอนร้องเจ็บปวด และมีตำรวจวิ่งเข้าจับกุม

      ภายหลังนำส่งโรงพยาบาลคลองขลุงพบว่ามีอาการบาดเจ็บที่ขาทั้ง 2 ข้าง กระดูกหักหลายท่อน และได้ส่งตัวต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนั่งรถพยาบาลคอยประกบไปด้วยตลอดเส้นทาง

 
 
ที่มา : มติชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: