ข่าวเด่นวันนี้

:

รอง สว.ป.เครียดจ่อยิงภรรยาดับ ก่อนลั่นไกตัวเองเสียชีวิตคาบ้านพัก

รอง สว.ป.เครียด จ่อยิงภรรยาดับ ก่อนลั่นไกตัวเองตามในบ้านพัก

     วันที่ 2 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ จันทร์มี พนักงานสอบสวน สภ.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณบ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง ทางเจ้าหน้าที่พบศพ ร.ต.ท.สมศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.ไทยย้อย และนางเอ ภรรยา อายุ 49 ปี โดยสภาพศพของ ร.ต.ท.สมศักดิ์ ถูกยิงที่ขมับขวา ส่วนภรรยาถูกยิงที่ใบหน้า หน้าอก และแขน บริเวณที่เกิดพบอาวุธปีน ยี่ห้อซิกซาวเออร์ P320 ขนาด 9 มม ซึ่งเป็นของ ร.ต.ท.สมศักดิ์ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

รอง สว.ป.เครียด จ่อยิงภรรยาดับ ก่อนลั่นไกตัวเองตามในบ้านพัก

     จากการสอบถามเพื่อนตำรวจ ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ร.ต.ท.สมศักดิ์ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดี ก่อนเกิดเหตุก็ยังปฏิบัติงานอยู่ที่โรงพักอยู่เลย และช่วง 2 ทุ่ม ก็จะมีเวร เป็นชุดตรวจ 20 ซึ่งในที่ทำงานก็ไม่มีปัญหาอะไร โดยที่ผ่านมา ร.ต.ท.สมศักดิ์ จะอยู่คนเดียวที่บ้านพัก ส่วนภรรยาและลูก ได้มาช่วยพี่สาวขายของในตัวเมืองพิษณุโลก ซึ่งในวันนี้เห็นภรรยา ของ ร.ต.ท.สมศักดิ์ กลับบ้านพัก แต่ก็ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไร จนกระทั่งมีผู้พบศพทั้ง 2 คนในห้องพักแล้ว

รอง สว.ป.เครียด จ่อยิงภรรยาดับ ก่อนลั่นไกตัวเองตามในบ้านพัก

     ขณะที่ญาติของผู้เป็นภรรยา ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ร.ต.ท.สมศักดิ์ ได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และเคยคิดจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง แต่ภรรยาก็ได้ห้ามปรามไว้ ก่อนเกิดเหตุนางเอ ได้เดินทางกลับมาที่บ้านพัก เพื่อห้ามปราม มิให้คิดฆ่าตัวตาย แต่กลับถูกยิงจนเสียชีวิต หลังจากนั้น ร.ต.ท.สมศักดิ์ ก็ได้ยิงตัวตายตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพทั้ง 2 รายไปผ่าพิสูจน์ ที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช อีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: