ข่าวเด่นวันนี้

:

ผวา! หนุ่มคลั่งคว้ามีดฟันแม่ หนีตายแอบบ้านเพื่อน ซ้ำไล่แทงชาวบ้านที่สัญจรไปมา

หนุ่มคลั่งฟันแม่

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 2 ส.ค 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชายคุ้มคลั่งใช้มีดไล่แทงและฟันผู้อื่น บริเวณหน้าร้านข้าวต้มปลาเจ๊หนับ เลขที่ 239/42 ถนนพระยาสัจจา หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ

      ที่เกิดเหตุพบ นายวรเมธ เฉลิมศิริ อายุ 34 ปี ยืนถือมีดทำครัว กวัดแกว่งไปมา ไล่แทงผู้คนที่เดินไปมา นอกจากนี้ยังพบพี่ชายของนายวรเมธ และแม่ซึ่งอายุมากแล้ว ถูกนายวรเมธ ใช้มีดแทงที่แขนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเตรียมเครื่องมือไม้ง่าม แต่จู่ ๆ นายวรเมธ นั่งยกมือคุกเข่ายอมให้จับแต่โดยดี

 

หนุ่มคลั่งฟันแม่

 

      สอบถาม นายวรเมธ พูดจาวกวนไปมา โดยกล่าวหาว่าพี่ชายชวนทะเลาะ บอกว่าตนขโมยของจึงโมโห ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตามไปพบนางหนับ ที่หนีตายไปแอบอยู่บ้านเพื่อน มีรอยถูกมีดแทงที่แขน แต่เจ้าตัวไม่ยอมพูดหรือให้ข้อมูลอะไรกับเจ้าหน้าที่ รวมถึงว่าจะเอาผิดกับลูกชายหรือไม่

      ขณะที่พี่ชาย นายวรเมธ เล่าว่า น้องมีประวัติการเสพยาเสพติดเข้ารักษาแต่ยังไม่หาย ก่อนเกิดเหตุ น้องเริ่มพูดคนเดียว ตาขวาง วิ่งไปคว้ามีดไล่แทงตนและแม่รวมถึงคนที่เดินผ่านมา น้องก็อาละวาดไล่แทงหมด โดยก่อนหน้านี้น้องยังเคยใช้ขวดน้ำปลาตีหัวพ่อได้รับบาดเจ็บมาแล้ว แต่พ่อไม่ได้แจ้งความ เพราะรักลูกคนนี้มาก

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายวรเมธ ไปสอบสวนและสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : ข่าวสด

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: