ข่าวเด่นวันนี้

:

จ่อแจ้งข้อหาเจ้าของ ไฟไหม้ MOUNTAIN B หลังสอบปากคำแล้ว 60 ปาก

สอบแล้ว 60 ปาก ไฟไหม้ MOUNTAIN B จ่อแจ้งข้อหาเจ้าของ

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า บรรยากาศด้านหน้า MOUNTAIN B ผับ ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง ยังคงดูแลความเรียบร้อยตลอดทั้งคืน บรรยากาศเงียบสงบ โดยรอบด้านยังมีร่องรอยกระจุกผม คราบเลือด รองเท้า รอยเท้าเปื้อนเลือด คาดเป็นจังหวะชุลมุนและวิ่งหนีเอาชีวิตรอด สร้างความสลดใจให้กับผู้พบเห็น นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ 1 คัน จอดด้านข้างทิ้งไว้ตั้งแต่วันเกิดเหตุ

     ทั้งนี้ในวันจันทร์เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจภายในผับแห่งนี้อีกครั้ง โดยจะตรวจสอบแผงวงจรไฟฟ้า และเตรียมรื้อถอนเมทัลชีทบริเวณหลังคา เนื่องจากช่วงกลางหลังคามีการแอ่นยุบตัว มีความเสี่ยงพังทลายลงมา ส่วนสาเหตุจนถึงขณะนี้ยังไม่มีใครยืนยันได้ว่าเหตุไฟไหม้ครั้งนี้เกิดจากอะไร เนื่องจากต้องให้ พฐ.เข้าตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบแล้ว 60 ปาก ไฟไหม้ MOUNTAIN B จ่อแจ้งข้อหาเจ้าของ

 

     ส่วนความคืบหน้าทางคดี เมื่อคืนที่ผ่านมาตำรวจได้เรียกเจ้าของรัานและพนักงานร้านเข้าสอบปากคำที่ สภ.พลูตาหลวงแล้วกว่า 30 ปากนานหลายชั่วโมง รวมสอบปากคำไปแล้วกว่า 60 ปาก ส่วนประเด็นไฟฟ้าลัดวงจรยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ เพราะพยานในที่เกิดเหตุยืนยันว่าได้ยินเสียงดังมาจากข้างลำโพงแล้วเกิดประกายไฟ

     ขณะที่ตัวเลขผู้เสียชีวิต ยืนยันที่ 14 ราย ผู้บาดเจ็บเกือบ 40 ราย ส่วนร่างของผู้เสียชีวิต ถูกส่งไปที่นิติเวช รพ.ตำรวจ แล้ว และจะเริ่มพิสูจน์อัตลักษณ์ ในเวลา 10.00 น. วันนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: