ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มคลั่งยา บุกอาละวาดร้านหมูกระทะ ถือมีดไล่ฟันลูกค้า โดนแจ้ง 4 ข้อหา!

ชายคลั่งไล่ฟันลูกค้าร้านหมูกระทะ

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 พ.ต.ท.ภาวัต วรรธสุภัทร รองผู้กำกับการสืบสวน สน.บางยี่ขัน นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายชญานนท์ วุฒิ อายุ24 ปี ผู้ต้องหาหลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดอาละวาดใส่ร้านหมูกระทะยักษ์คู่ อรุณอัมรินทร์ 36 จับกุมได้ที่บ้านพักอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุย่านบางยี่ขัน

 

ชายคลั่งไล่ฟันลูกค้าร้านหมูกระทะ

 

      จากการสอบถาม น.ส.จุฑาลักษณ์ นิยมชื่น อายุ 25 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เหตุเกิดช่วงค่ำวานนี้ โดยผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาในร้าน ระหว่างนั้นได้มีพนักงานเดินเข้าไปรับออเดอร์ที่ลูกค้าและทางผู้ก่อเหตุได้ถามพนักงานว่า “มึงมองหน้ากูเหรอ” ทางพนักงานบอกไม่ได้มอง โดยไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่ทางผู้ก่อเหตุไม่ยอมออกจากร้าน พร้อมให้พนักงานเอาน้ำมาล้างเท้าให้

      จากนั้นพนักงานจึงพยายามใช้เก้าอี้ ไล่ผู้ก่อเหตุออกจากร้านซึ่งทำให้เกิดความไม่พอใจ กลับโยนเก้าอี้ใส่ลูกค้าด้วย ก่อนผู้ก่อเหตุจะกลับไปเอาอาวุธมีดมายืนชี้หน้าลูกค้า โดยพูดท้าทาย ทางพนักงานเห็นท่าไม่ดีกลัวลูกค้าจะเกิดอันตราย จึงไปหยิบไม้เบสบอลที่เก็บในร้านมาไล่ผู้ก่อเหตุ ขณะเกิดเหตุมีลูกค้าจำนวนมาก ทำให้ลูกค้าวิ่งหลบหนีออกจากร้าน และถูกทางผู้ก่อเหตุวิ่งไล่ตามไปถึงรถและวิ่งหลบหนีไป แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจึงโทรแจ้งตำรวจทันที หนำซ้ำคนร้ายยังเอามีดไปฟันรถที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหาย

 

ชายคลั่งไล่ฟันลูกค้าร้านหมูกระทะ

 

      น.ส.จุฑาลักษณ์ กล่าวอีกว่า ปกติผู้ก่อเหตุมีบ้านพักอยู่ใกล้ๆ กับร้าน ซึ่งเคยเห็นหน้ากัน แต่ไม่เคยพูดคุยกัน จนมาทราบภายหลังว่าผู้ก่อเหตุเสพยาไอซ์มาก่อน และเกิดอาการคุ้มคลั่ง ซึ่งทางญาติของผู้ก่อเหตุได้เกลี้ยกล่อมให้เข้ามาที่บ้านก่อนจะตามตำรวจ สน.บางยี่ขันเข้ามาจับกุมตัวไป สน.

      สำหรับการดำเนินคดีทางตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหามีการกินยารักษาระบบประสาทพร้อมกับการเสพยาเสพติดทำให้เกิดอาการประสาทหลอน เบื้องต้นแจ้งข้อหา “เสพยาเสพติด, ทำให้เสียทรัพย์, พกพาอาวุธมีด, ข่มขู่ให้ผู้อื่นกลัวตกใจ” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: