ข่าวเด่นวันนี้

:

พบแล้ว! ศพนศ.สาวกระโดดแม่น้ำปิงฆ่าตัวตาย ถูกน้ำซัดไปโผล่ลอยอืดที่ลำพูน

พบศพนศ.โดดน้ำปิงแล้ว

 

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ความคืบหน้าจากกรณี เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ และทีมประดาน้ำภาค 5 ระดมกำลังกันค้นหา นางสาววัชราภรณ์ สัจจมงคล อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดแพร่ และเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ในแม่น้ำปิง บริเวณสะพานจันทร์สม ใกล้ตลาดวโรรส ในตัวเมืองเชียงใหม่

 

พบศพนศ.กระโดดน้ำปิงแล้ว

 

 

      หลังได้รับแจ้งเมื่อเวลา 02.30 น. ของวันที่ 8 ส.ค. 65 ว่านางสาววัชราภรณ์กระโดดน้ำฆ่าตัวตายที่จุดดังกล่าว โดยมีการโพสต์ตัดพ้อและพบทรัพย์สินส่วนตัวของนางสาววัชราภรณ์ถูกทิ้งไว้กลางสะพาน อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นจากการค้นหาตลอดช่วง 2 วันที่ผ่านมา ท่ามกลางระดับน้ำที่สูงและไหลเชี่ยวกรากในแม่น้ำปิง รวมทั้งฝนตกต่อเนื่อง ยังไม่พบร่างนางสาววัชราภรณ์แต่อย่างใด

 

พบศพนศ.กระโดดน้ำปิงแล้ว      ล่าสุดวันนี้ (10 ส.ค. 65) รายงานข่าวแจ้งว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพหญิงสาวลอยขึ้นอืดในแม่น้ำปิงที่บริเวณใกล้กับสะพานศรีวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 29 กิโลเมตร โดยเบื้องต้นทางกู้ภัยจึงได้นำร่างของหญิงสาวรายดังกล่าวขึ้นจากน้ำและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐาน พร้อมมีการประสานส่งภาพไปยังแม่ของนางสาววัชราภรณ์ ซึ่งทางแม่ได้ยืนยันว่าเป็นลูกสาวของตัวเองที่หายตัวไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เตรียมส่งร่างที่พบนำไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลและชันสูตรเพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลยืนยันตัวตนอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: