ข่าวเด่นวันนี้

:

สลด สาวโรงปูนขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักล้ม ตัวมุดใต้รถพ่วงดับคาที่

สาวโรงปูนขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักล้มตัวมุดใต้รถพ่วงดับคาที่

     เมื่อวันที่ 11 ส.ค.65 เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า ร.ต.อ.ประมวล พูลศิลป์ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางคล้า รับแจ้งว่ามีรถพ่วง 18 ล้อเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนสาย 304 พนมสารคามมุ่งหน้าบางคล้า บริเวณหน้าหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงบางคล้า หลักกิโลเมตรที่ 90 หมู่ที่ 4 ตำบลท่าทองหลาง อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้า

สาวโรงปูนขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักล้มตัวมุดใต้รถพ่วงดับคาที่

     ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย นอนจมกองเลือดอยู่บริเณล้อหน้าลูกพ่วงของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อยี่ห้อ HINO ทะเบียนตัวแม่ 88-9533 นครปฐม ทะเบียนตัวลูก 88-9534 ซึ่งมีนายนิตย์ อายุ 59 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 150/5 หมู่ที่ 3 ตำบลท่าถ่าน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นคนขับขี่

สาวโรงปูนขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักล้มตัวมุดใต้รถพ่วงดับคาที่

     ห่างกันไม่ไกลพบรถกจักรยานยนต์ของผู้ตายยี่ห้อ HONDA Scoopy สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 1กญ 4777 ฉะเชิงเทราลักษณะถูกจับตั้งขึ้นก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา น.ส สุดารัตน์ อายุ 27 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลที่ 36/5 หมู่ที่ 8 ตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นพนักงานโรงโม่ปูนแห่งหนี่ง ในอ.แปลงยาว ซึ่งผู้ตายเพิ่งเลิกงานกำลังจะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหลังจากผ่านวันเกิดมาเพียง 1 วัน

สาวโรงปูนขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักล้มตัวมุดใต้รถพ่วงดับคาที่

     เบื้องต้นจากการสอบสวน นายนิตย์ คนขับรถบรรทุกพ่วง ให้การว่า ตนเองรับจ้างบรรทุกขยะ ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจากอ.พนมสารคามเพื่อจะไปรับขยะในพื้นที่กรุงเทพ เพื่อนำกลับมาทิ้งที่บ่อกำจัดขยะในพื้นที่ ซึ่งตนเองก็ได้ขับมาตามปกติ แต่ระหว่างทางมีฝนตกลงตลอดทาง ไม่ทันได้สังเกตุว่ามีรถจักรยานยนต์ที่ได้ขับประกบคู่กันมาเกิดอุบัติเหตุเสียหลักล้ม แล้วมีคนกระเด็นมาใต้รถบรรทุกของตน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งตะโกนบอก ตนจึงหยุดรถรีบลงมาดู จึงรู้ว่าขับรถทับคนตาย

สาวโรงปูนขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักล้มตัวมุดใต้รถพ่วงดับคาที่

     ด้าน ดาบตำรวจสุทธิศักดิ์ เม่งคื้น เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงบางคล้า ซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่และเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถทั้ง 2 คันได้ขับในลักษณะขับประกบคู่กันมาตามปกติ แต่พอเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของนางสาวสุดารัตน์ผู้ตายได้เกิดเสียหลักล้ม ก่อนที่ร่างของนางสาวสุดารัตน์ผู้ตายนั้นจะกระเด็นเข้าไปยังบริเวณล้อหลังของตัวแม่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ และะโดนรถบรรทุกพ่วงทับ ตนที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบวิ่งออกมาตะโกนบอกคนขับรถบรรทุกพ่วงว่าทับคน เพื่อไม่ให้เหยียบซ้ำ จากนั้นตนเองได้วิ่งไปดูผู้ตาย ก่อนจะรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กูัภัยให้รีบมาช่วยเหลือ แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแแล้ว

     หลังจากตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้กู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้า นำร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลบางคล้าเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ อย่างไรก็ตามจะมีการเรียกตัวคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ และผู้เห็นเหตุการณ์มาที่สภ.บางคล้า เพื่อเข้ามาให้ปากคำ เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: